Sẽ tăng lương và thù lao cho một số đối tượng

Chính phủ sẽ tăng tiền lương và thù lao đối với những người làm việc trong lĩnh bảo đảm an ninh mạng và vận động viên thể dục thể thao.

Sẽ tăng lương và thù lao cho một số đối tượng - 1

Đây là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2 vào chiều tối 1/3.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, lĩnh vực an toàn thông tin mạng hiện đang rất quan trọng, nhất là khi nền tài chính và kinh tế của đất nước đã có một số bước phát triển. Vì thế, Chính phủ nên dành thêm nguồn lực để đầu tư cho công tác này. Trước mắt, Thủ tướng giao các cơ quan nghiên cứu điều chỉnh chính sách đãi ngộ đối với những cán bộ và nhân viên kỹ thuật làm nhiệm vụ bảo đảm an toàn và thông tin mạng theo như đề nghị của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Cũng tại phiên họp, xét đề nghị của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thủ tướng giao Bộ Tài chính sớm trình Thủ tướng mức thù lao mới cho các vận động viên thể thao, bởi mức thù lao hiện hành đã được áp dụng từ cách đây 10 năm và hiện không đảm bảo được nhu cầu dinh dưỡng và sức khoẻ cho các vận động viên thể thao.

Theo VTV.VN

Link nội dung: https://dantri.com.vn/lao-dong-viec-lam/se-tang-luong-va-thu-lao-cho-mot-so-doi-tuong-20180302081838685.htm