Tiết lộ bất ngờ của cặp tình nhân màn bạc “Dương Quá - Tiểu Long Nữ”

(Dân trí) - Cặp đôi diễn viên vào vai Dương Quá - Tiểu Long Nữ trong loạt phim truyền hình “Thần điêu đại hiệp” (1995) - Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng - đã vừa tái ngộ sau 23 năm đóng phim chung. Một tiết lộ gây sửng sốt đã vừa được hai người chia sẻ.

Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc ngày ấy - bây giờ.
Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc ngày ấy - bây giờ.

Cổ Thiên Lạc chỉ gặp Lý Nhược Đồng hai lần trong suốt 23 năm qua. Cổ Thiên Lạc (47 tuổi) và Lý Nhược Đồng (44 tuổi) được xem là cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ sau khi cùng xuất hiện trong loạt phim truyền hình “Thần điêu đại hiệp” (1995).

Rất nhiều khán giả khi đó đã kỳ vọng rằng hai người sẽ yêu nhau ngoài đời thực vì cặp đôi diễn xuất quá ăn ý. Dù vậy, Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng thậm chí còn không duy trì liên lạc với nhau sau khi đóng xong phim. Mới đây nhất, người ta mới được biết rằng hóa ra trong suốt 23 năm qua, hai người mới chỉ gặp nhau có… hai lần.

Lý Nhược Đồng tiết lộ rằng 16 năm sau khi diễn chung trong “Thần điêu đại hiệp”, cô bất ngờ gặp lại Cổ Thiên Lạc trên một chuyến bay. Và phải thêm 7 năm nữa, hai người mới lại gặp nhau lần thứ hai.

Trong tuần này, khi Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc gặp nhau lần thứ hai, họ đã chụp với nhau hai bức ảnh và đăng tải lên mạng xã hội.

Lý Nhược Đồng (trái) và Cổ Thiên Lạc (phải) gặp lại nhau sau 23 năm diễn xuất chung trong “Thần điêu đại hiệp” (1995).
Lý Nhược Đồng (trái) và Cổ Thiên Lạc (phải) gặp lại nhau sau 23 năm diễn xuất chung trong “Thần điêu đại hiệp” (1995).

Lý Nhược Đồng viết: “Đã 23 năm trôi qua. Cảm giác thật lạ. Thực sự không cảm thấy như thể đã có quá nhiều năm tháng trôi qua. 15 năm sau khi phim lên sóng, chúng tôi gặp lại nhau trên một chuyến bay. 7 năm sau nữa, chúng tôi gặp nhau trong một bữa tối. Lần tới, sẽ là bao nhiêu năm nữa nhỉ?”.

Sau khi Lý Nhược Đồng đăng tải những bức ảnh này lên mạng xã hội, các fan của cô đã nhanh chóng lan truyền. Đăng tải này đã thu hút hàng ngàn bình luận chỉ trong vòng một giờ đầu tiên, điều này cho thấy vai diễn Dương Quá và Tiểu Long Nữ của hai diễn viên vẫn được nhớ đến và yêu thích bởi rất khán giả hôm nay.

Nhiều fan hâm mộ còn gợi ý rằng có lẽ Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc nên hẹn hò với nhau bởi cả hai đều vẫn còn đang độc thân.

Bích Ngọc
Theo Straits Times

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/tiet-lo-bat-ngo-cua-cap-tinh-nhan-man-bac-duong-qua-tieu-long-nu-20180324072604429.htm