Phẫn nộ với con trai đánh mẹ già 90 tuổi vì không giữ nhà cửa gọn gàng

(Dân trí) - Người con trai đã bị cảnh sát bắt sau khi có hành vi bạo lực một cách vô lý đối với mẹ già 90 tuổi.

Màn giằng co khiến nhiều người phẫn nộ giữa con trai và mẹ già
Màn giằng co khiến nhiều người phẫn nộ giữa con trai và mẹ già

Người đàn ông họ Peng đến từ huyện Thừa Đức, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã khiến cư dân mạng cực kỳ phẫn nộ sau khi video quay cảnh anh ta đánh mẹ già của mình được đăng tải. Các nhân viên cảnh sát trong vùng cũng đã phát hiện ra vụ việc và ngay lập tức tiến hành một cuộc điều tra.

Cụ bà lớn tuổi cố gắng chống lại hành vi bạo lực của con
Cụ bà lớn tuổi cố gắng chống lại hành vi bạo lực của con

Trong video, người đàn ông đã ra tay cực kỳ tàn nhẫn với mẹ. Cụ bà 90 tuổi ngồi trên ghế và vì tuổi cao, sức yếu nên hầu như không thể tránh được những cú đấm, những cái tát như trời giáng của con. Người đàn ông họ Peng thậm chí còn dùng tay nắm lấy cổ mẹ, ra sức dúi xuống đất rồi vung một cú đánh khiến cụ bà khóc tức tưởi.

Những tưởng màn hành hạ đã kết thúc tại đó nhưng sau vài giây, người con quay trở lại và tiếp tục thực hiện các hành vi bạo lực với mẹ già.

Phẫn nộ với con trai đánh mẹ già 90 tuổi vì không giữ nhà cửa gọn gàng - 3

Hiện tại, người đàn ông đã bị bắt. Anh ta thú nhận tất cả các hành vi sai trái của mình nhưng cuộc điều tra vẫn còn tiếp tục. Người ta nghi ngờ đây không phải là lần đầu người con trai thực hiện hành vi bạo lực với cụ bà lớn tuổi.

Trà Xanh
Theo TS

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/phan-no-voi-con-trai-danh-me-gia-90-tuoi-vi-khong-giu-nha-cua-gon-gang-20180326073816588.htm