Mùa hè, bố mẹ làm gì để giúp con giỏi tiếng Anh và phát triển kỹ năng chỉ trong 3 tuần?

Mùa hè luôn là khoảng thời gian con trẻ háo hức trông chờ trong khi các bậc phụ huynh lại băn khoăn với nhiều sự lựa chọn như: cho con vui chơi thoải mái, học ngoại khóa hay chương trình hè nào để con vừa có thời gian vui vẻ lại vừa học được những kiến thức mới?

Thầy Steven Kenny - Phụ trách khóa học hè tại Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS TP.HCM) sẽ giúp các phụ huynh giải đáp thấu đáo những băn khoăn này!

Con giỏi ngoại ngữ, kỹ năng nhưng vẫn có mùa Hè sôi động và đầy tiếng cười

Tiếp nối thành công của khóa học hè 2017, Chương trình học hè 2018 của BVIS TP.HCM luôn đảm bảo các học sinh ở nhiều lứa tuổi được trau dồi toàn diện ở cả 4 lĩnh vực: Học thuật, Phát triển Kỹ năng, Thể thao & Sức khỏe, Đọc hiểu Tiếng Anh thông qua chương trình học kết hợp với đa dạng các hoạt động thú vị được nghiên cứu phù hợp với từng độ tuổi để mỗi ngày đến trường thật sự là một niềm vui của các bé.

Mùa hè, bố mẹ làm gì để giúp con giỏi tiếng Anh và phát triển kỹ năng chỉ trong 3 tuần? - 1

Chương trình học hè 2018 của BVIS TP.HCM tập trung trong 3 tuần từ 02/7-20/7, trong tuần đầu tiên các em sẽ được khởi động với chủ để môn thể thao vua – Bóng đá. Không chỉ là các hoạt động thể chất sôi động cùng quả bóng tròn, mà cả những giờ học khác cũng trở nên hào hứng hơn với chủ đề này. Ở cấp độ tiểu học, học sinh sẽ được tham gia những giờ học mỹ thuật, thể thao, hay các giờ thảo luận sôi nổi về bóng đá; các học sinh lớn hơn sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về bóng đá và có thể tham gia một trận đấu thực thụ trong sự hò reo, cổ vũ của các bạn.

Mùa hè, bố mẹ làm gì để giúp con giỏi tiếng Anh và phát triển kỹ năng chỉ trong 3 tuần? - 2

Sau khi đã nạp đầy năng lượng với môn thể thao được hâm mộ nhất hành tinh, các bé sẽ tiếp tục tìm hiểu về văn hóa, lịch sử cũng như những thành tựu vĩ đại của Vương quốc Anh. Các giờ học từ lý thuyết đến thể chất và ngay cả tiết học kỹ năng cũng sẽ cung cấp cho trẻ kiến thức tổng quát về đất nước có lịch sử lâu đời và có tầm ảnh hưởng nhất nhì châu Âu này. Mặc dù chủ đề nước Anh nghe có vẻ học thuật nhưng các giáo viên giàu kinh nghiệm tại BVIS TP.HCM sẽ giúp trẻ đón nhận kiến thức mới cũng như trau dồi tiếng Anh trong tinh thần thoải mái và háo hức.

Mùa hè, bố mẹ làm gì để giúp con giỏi tiếng Anh và phát triển kỹ năng chỉ trong 3 tuần? - 3

Tuần cuối của khóa học là khoảng thời gian để các em điểm lại các kiến thức và kỹ năng đã được học trong 2 tuần trước đó. Trẻ sẽ cùng chia sẻ những cảm nhận của bản thân về những gì đã học được về hai chủ đề của khóa học. Điểm nhấn của chương trình học Hè sẽ là buổi lễ tổng kết theo phong cách Hoàng gia Anh, buổi lễ chính là những thước phim chiếu chậm về những điều bổ ích, những giây phút vui vẻ, những khoảnh khắc cả lớp “cười nghiêng ngả”… được ghi lại trong suốt khóa học. Thêm vào đó là những tiết mục dành riêng cho khán giả đặc biệt nhất chính là các bậc phụ huynh, do chính các học sinh đóng góp chuẩn bị.

Con học vui, chơi an toàn, bố mẹ yên tâm

Chương trình học hè tại BVIS TP.HCM luôn cân nhắc đến yếu tố đảm bảo an toàn cho các học sinh ngay cả trong các hoạt động ngoại khóa bên ngoài khuôn viên trường nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Đối với các hoạt động bên trong khuôn viên trường, chương trình học hè vẫn tuân thủ nghiêm ngặt quy định về đưa đón học sinh bên trong và bên ngoài cổng trường. Các học sinh cũng được yêu cầu trang bị đồng phục, phụ kiện phù hợp với tính chất của từng hoạt động để đảm bảo an toàn cho các em.

Trong những hoạt động bên ngoài trường, phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật lịch trình, giờ giấc của con em mình thông qua Fanpage riêng của chương trình học hè, theo đó, những thay đổi vể lịch trình như đi sớm, về trễ đều được báo cáo đến quý phụ huynh.

Đăng ký chương trình hè của BVIS TP.HCM

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký khóa học hè cho con tại website: http://www.nordangliaeducation.com/vi/our-schools/vietnam/ho-chi-minh-city/bvis/curriculum/bvis-summer-school

Hoặc liên hệ số điện thoại (08) 37580717 (ext: 216), email: summerschool@bvisvietnam.com.

Hiện tại BVIS TP.HCM đang có chính sách giảm 10% học phí khi đăng ký và thanh toán trước 31/05/2018.

Địa chỉ: Số 44-46 Đường số 1, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM. (Khu dân cư 6B Intresco)

Fanpage: https://www.facebook.com/BVISsummerschool

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/mua-he-bo-me-lam-gi-de-giup-con-gioi-tieng-anh-va-phat-trien-ky-nang-chi-trong-3-tuan-20180403105023397.htm