Nhóm thanh niên chích điện, cắt tai con nợ

Nạn nhân không có tiền trả nợ, nhóm này liền khống chế vào lô cao su rồi hành hung, cắt tai.

Ngày 4-5, Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can 5 người liên quan đến vụ án bắt người trái pháp luật và cố ý gây thương tích xảy ra hôm 22-3 tại xã Minh Hưng (Chơn Thành).

Nhóm thanh niên chích điện, cắt tai con nợ - 1

Lô cao su nơi xảy ra vụ án

Hồi đầu tháng 4, công an bắt hai người là Nguyễn Đức Cường (29 tuổi, ngụ huyện Chơn Thành), Hoàng Thị Thanh Hải (29 tuổi, huyện Hớn Quản). Mới đây Trịnh Văn Vinh (21 tuổi, ngụ Phú Riềng), Trần Tấn Đạt (21 tuổi) và Dương Thanh Trường (cùng ngụ Đồng Nai) cũng sa lưới.

Theo hồ sơ, tối 22-3, Hải, Cường cùng đồng phạm đến nhà L.V.A. (24 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) gặp chị P.T.Ch. (28 tuổi, bạn gái A) để đòi số tiền 20 triệu đồng mà chị Ch. nợ Cường trước đó. Chị Ch. không có tiền trả nên Hải xông vào đánh chị, cùng lúc đồng phạm dùng mã tấu tấn công một người đang chơi nhà A.

Sau đó, nhóm của Hải khống chế chị Ch. cùng A. lên xe máy vào lô cao su tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng (Bình Dương) rồi dùng súng điện chích vào hai người. Đồng thời, dùng dao cắt lỗ tai trái của chị H. nhưng chưa đứt.

Đến 0 giờ ngày 23-3, nhóm của Hải và Cường bỏ đi. Chị Ch. và A. đã đến Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước (Bình Dương) để điều trị.

Theo Hoàng Anh Tuấn

Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/nhom-thanh-nien-chich-dien-cat-tai-con-no-20180505075228166.htm