Bảo hiểm ung thư: Lựa chọn của người trong cuộc

Thời buổi này đúng là không nói trước được gì, đang khỏe mạnh hôm nay nhưng liệu có chắc ngày mai vẫn thế?

Mai Anh – một người rất lạc quan, chu đáo và là bạn thân nhất của tôi từ hồi phổ thông. Đang yên đang lành, tự dưng cô ấy báo với tôi rằng: “Tao bị chẩn đoán Ung Thư phổi”. Nghe tin tôi rụng rời tay chân và hoang mang tột độ. Sao giờ người ta lại có thể dễ dàng mắc Ung Thư đến vậy? Sao bạn tôi có lối sống lành mạnh thế mà Ung Thư cũng không tha?

Thoáng nghĩ lại, tôi mới chợt nhận ra trong thời đại hiện nay Ung Thư phổi đúng là dễ mắc nhất vì số lượng xe máy ngày càng tăng. Tỉ lệ ô nhiễm tại TP.HCM và Hà Nội luôn ở mức báo động đỏ. Biết là thế, nhưng chúng ta lại không thể tránh khỏi việc phải ra đường ít nhất 2 lần mỗi ngày: một lần đi làm và một lần về. Mai Anh bạn tôi lại có đứa con 7 tuổi đang đi học nên thường xuyên phải đưa đón. Thêm nữa, với tình trạng kẹt xe như bây giờ thì thời gian “hít bụi đường” hàng ngày cũng phải đến hơn hai giờ đồng hồ chứ không ít.

Căn bệnh Ung Thư trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người vì môi trường ô nhiễm
Căn bệnh Ung Thư trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người vì môi trường ô nhiễm

Tôi buồn cho bạn và nghĩ rằng chắc nó sẽ u uất, buồn thảm lắm. Gia đình nhỏ của nó đang rất hạnh phúc, vợ chồng đều thành đạt và con gái nhỏ thì ngoan ngoãn, xinh xắn. Nhưng Mai Anh chẳng những không hề bi quan mà còn trấn an tôi đừng quá lo lắng, rằng mọi chuyện đã đâu vào đó hết rồi. Sợ con bạn giả vui cho qua chuyện, tôi quyết liệt hỏi rõ bệnh tình. Hóa ra nhờ chịu khó đi khám tổng quát định kỳ mà bệnh được phát hiện sớm, chỉ mới ở giai đoạn đầu, khả năng chữa khỏi rất cao.

Thêm nữa, nhờ mua bảo hiểm Ung Thư được hơn một năm nay tại một công ty uy tín, bạn tôi được bồi thường 100% quyền lợi lên tới vài trăm triệu dù bệnh chỉ ở giai đoạn đầu. Với số tiền được chi trả, bạn tôi tự do sử dụng cho việc điều trị bệnh và dành một phần tiết kiệm cho tình huống khẩn cấp nhất. Khoản tài chính từ bảo hiểm giúp tinh thần vững vàng hơn rất nhiều dù bệnh. Sự lạc quan đó cũng là liều thuốc tốt nhất để quá trình điều trị đạt hiệu quả nhanh chóng.

Tham gia bảo hiểm Ung Thư là giải pháp tài chính tối ưu để được điều trị bệnh hiệu quả
Tham gia bảo hiểm Ung Thư là giải pháp tài chính tối ưu để được điều trị bệnh hiệu quả

Đâu phải cứ ăn uống cẩn thận thì Ung Thư sẽ chừa mình ra. Không khí ô nhiễm, khói thuốc lá, nguồn nước và nhiều hình thức thụ động khác vẫn đang tích tụ mầm mống gây bệnh trong cơ thể hàng ngày mà chúng ta chẳng mảy may nghi ngờ. Và chỉ khi căn bệnh ập đến sát bên thì mình mới “cảm” được những lo sợ về sự xáo trộn trong cuộc sống sắp tới. Ai sẽ tiếp nối những ước mơ, ai sẽ chăm sóc cho người thân và giải quyết gánh nặng kinh tế đang gần kề?

Bảo hiểm Ung Thư CancerCa$h của Liberty mang lại sự vững tin, lạc quan
Bảo hiểm Ung Thư CancerCa$h của Liberty mang lại sự vững tin, lạc quan

Mai Anh nói khi lựa chọn công ty bảo hiểm để gửi gắm niềm tin thì cũng đắn đo lắm. Đối với các bảo hiểm mới ra sản phẩm thì chưa bồi thường cho ai, quy trình bồi thường khó mà tin tưởng được. Vậy nên Mai Anh chọn CancerCa$h của Liberty vì được nghe giới thiệu là mức phí khá dễ chịu, chỉ từ 700 đồng/ ngày mà quyền lợi cao, đủ sức đối mặt với bệnh. Hấp dẫn nhất là chính sách rõ ràng: được chi trả ngay 100% quyền lợi cho mọi giai đoạn của bệnh. Chính sách này rất thuận tiện khi người bệnh được tự do sử dụng số tiền bảo hiểm, lên kế hoạch điều trị, tiết kiệm như thế nào đều do chính mình quyết định. Sự công khai, minh bạch về mức giá bảo hiểm cũng giúp cho Bảo hiểm Ung Thư CancerCa$h của Liberty chiếm được sự yêu mến, tin cậy của nhiều khách hàng.

Bảo hiểm Ung Thư Liberty CancerCa$h – Chủ động cùng tương lai

Bảo hiểm ung thư: Lựa chọn của người trong cuộc - 4

Với chi phí chỉ từ 700 đồng/ngày, bạn có thể mua được Bảo hiểm Ung Thư CancerCa$h của công ty bảo hiểm quốc tế, uy tín trên 30 quốc gia Liberty Insurance. Chính sách chi trả một lần 100% giá trị bảo hiểm ngay khi có chẩn đoán bệnh của CancerCa$h giúp bạn an tâm chủ động về tài chính để tiến hành điều trị kịp thời. Thủ tục bồi thường minh bạch, đơn giản và nhanh chóng trong vòng 15 ngày làm việc.

Hiện nay, bảo hiểm Ung Thư được Bảo hiểm Liberty phân phối trên tất cả kênh bán hàng. Khách hàng của Liberty có thể dễ dàng mua bảo hiểm thông qua các kênh đại lý, công ty môi giới, đối tác bán bảo hiểm của Liberty hoặc mua trực tuyến tại website, qua tổng đài.

Từ nay đến 30/6, khi mua Bảo hiểm Ung Thư CancerCa$h, khách hàng sẽ được giảm 10% cho tất cả hợp đồng mới CancerCa$h bán qua các kênh; giảm thêm 5%, tổng cộng không quá 15% giảm phí cho tất cả hợp đồng mới CancerCa$h khi mua kèm với các sản phẩm khác của Liberty bán qua mọi kênh.

Riêng với kênh bảo hiểm trực tuyến, bạn sẽ được giảm phí đến 15% khi thanh toán bằng thẻ Visa. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-khoe/bao-hiem-ung-thu-lua-chon-cua-nguoi-trong-cuoc-2018050908210478.htm