Bạn đọc giúp người đàn ông có vợ con chết vì ung thư gần 50 triệu đồng

(Dân trí) - Chiều ngày 11/6, PV Dân trí đã đến thăm và trao số tiền 49.920.000đ đến anh Lê Hữu Truyền, thôn 6, xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, nhân vật trong bài viết: “Vợ và các con tôi chết vì bệnh ung thư, tôi cũng sắp chết vì bệnh suy thận”.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, trong một thời gian ngắn, vợ và hai con đều rời xa anh Lê Hữu Truyền mà đi vì căn bệnh ung thư hiểm nghèo. Nỗi đau chồng chất nỗi đau, người đàn ông ấy đã cố gắng gượng sống để nuôi đứa con trai ngẩn ngơ còn lại thì bất ngờ anh phát hiện ra mình cũng mắc căn bệnh quái ác suy thận.

PV Dân trí trao quà bạn đọc ủng hộ đến anh Truyền.
PV Dân trí trao quà bạn đọc ủng hộ đến anh Truyền.

Dù chấp nhận sống lay lắt như vậy nhưng anh Truyền hoàn toàn bất lực, không có tiền nuôi con cũng không thể chữa bệnh cho mình. Có những ngày bệnh tật khiến anh suy kiệt mới được bà con hàng xóm đưa vào viện. Được vài bữa anh lại phải bỏ viện về nhà vì chẳng biết xoay xở ra sao. Cuộc sống của bố con anh dường như đã đi vào ngõ cụt, người cha ấy chỉ biết khóc.

Sau khi hoàn cảnh của bố con anh Truyền được đăng tải đã có các nhà hảo tâm về tận nơi anh ở để thăm hai bố con, có người còn mang thuốc cho anh điều trị.

Như một ánh sáng soi rọi vào cuộc đời tối tăm của bố con anh Truyền, anh đã nguôi ngoai phần nào nỗi khổ tâm, phần nào bớt lo lắng về mỗi bữa ăn cho đứa con ngẩn ngơ.

Nhận trên tay số tiền bạn đọc hỗ trợ, anh Truyền không cầm nổi nước mắt. Anh gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm đã giúp bố con anh trong lúc hoạn nạn, anh cũng cho biết sẽ dùng số tiền bạn đọc hỗ trợ để trả một phần nợ và nuôi con.

Nguyễn Thùy

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/ban-doc-giup-nguoi-dan-ong-co-vo-con-chet-vi-ung-thu-gan-50-trieu-dong-20180613162841505.htm