Hơn 89 triệu đồng đến với gia đình chị Tiệp

(Dân trí) - Chồng bị đa chấn thương sau tai nạn ngã giàn giáo kinh hoàng, càng đau lòng thay đứa con trai duy nhất của chị Tiệp cũng đang phải vật vã chống chọi với căn bệnh ung thư gan giai đoạn cuối. Tai họa đổ dồn dập xuống gia đình chị, đẩy cả nhà vào cảnh cùng quẫn không lối thoát.

>> “Khốn cảnh con nguy kịch bởi ung thư, chồng lâm nguy vì ngã giàn giáo”

Gặp lại chị Ngô Thị Tiệp là hoàn cảnh được nhắc tới trong bài viết: “Khốn cảnh con nguy kịch bởi ung thư, chồng lâm nguy vì ngã giàn giáo” đã được báo điện tử Dân trí đưa tin trước đó. Chị Tiệp chia sẻ với chúng tôi về tình hình sức khỏe của chồng và con mình:

“Sức khỏe của chồng em đã có tiến triển, hiện anh ấy vẫn đang tập phục hồi chức năng ở bệnh viện nhưng có thể đi lại được rồi. Bác sĩ bảo nếu cứ tiến triển như này thì khả năng độ nửa năm sau chồng em có thể hồi phục được 5,6 phần. Từ hôm được báo đưa tin, gia đình em được nhiều người hỏi thăm động viên nên anh ấy phần nào được an ủi, có lẽ chính vì vậy mà sức khỏe tốt lên nhiều ạ.”

“Còn cháu Phúc cũng đang phải nằm viện để điều trị tiếp căn bệnh ung thư. Sức khỏe của Phúc mấy hôm nay không tốt nên bác sĩ hẹn sang tuần sẽ phải kiểm tra lại tổng thể hết tất cả. Căn bệnh của cháu thì ngay từ đầu bác sĩ đã giải thích cho vợ chồng em hiểu. Em chỉ mong sao có điều kiện cố gắng thuốc thang để cháu ở được với vợ chồng em thêm quãng thời gian nữa.” Chị Tiệp bật khóc chia sẻ thêm.

Chị Tiệp nhận số tiền bạn đọc trợ giúp qua quỹ Nhân Ái tuần 1,2,3/5/2018
Chị Tiệp nhận số tiền bạn đọc trợ giúp qua quỹ Nhân Ái tuần 1,2,3/5/2018

Nhận trực tiếp số tiền 89 135 000 đ tại báo Dân trí theo kết chuyển tuần 1,2,3/5/2018, xúc động trước số tiền lớn, chị Tiệp mừng đến bật khóc. Chị Tiệp gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người thời gian qua đã ở bên động viên và giúp đỡ cho gia đình chị. Chị cho biết sẽ dành toàn bộ số tiền trên để tiếp tục chạy chữa cho anh Hồng và cháu Phúc.

Hương Hồng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/hon-89-trieu-dong-den-voi-gia-dinh-chi-tiep-20180613164009447.htm