Nữ thần World Cup 2018 khẳng định không đóng phim người lớn

(Dân trí) - Natalya Nemchinova, nữ cổ động viên xinh đẹp nhất của nước Nga, vừa phải lên tiếng thanh minh và khẳng định tai tiếng đóng phim khiêu dâm hoàn toàn do người khác bịa đặt, hãm hại.

Natalya Nemchinova vừa đính chính về tin đồn đóng phim cấp ba
Natalya Nemchinova vừa đính chính về tin đồn đóng phim cấp ba

Rất nhiều fans nam đã “vỡ mộng” khi hay tin nàng cổ động viên xinh đẹp Natalya Nemchinova có xuất thân là diễn viên đóng phim người lớn. Tuy nhiên, mới đây đích thân Natalya Nemchinova đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện.

“Vài người sẽ thấy khó chịu đấy, nhưng tôi chưa bao giờ làm việc trong ngành công nghiệp phim người lớn. Mọi điều người ta viết về tôi đều không đúng sự thật. Tôi cũng đã thấy thông tin này, nhưng các bạn sẽ không thể tìm được mấy bộ phim đó ở bất cứ đâu”, Natalya chắc nịch tuyên bố trên tờ tạp chí Moskovsky Komsomolets.

Mỹ nhân nước Nga từng bị lộ không ít ảnh nóng
Mỹ nhân nước Nga từng bị lộ không ít ảnh nóng

Dù vậy, vẫn có nhiều nguồn tin cho biết rằng Natalya Nemchinova là một ngôi sao phim cấp ba có bề dày kinh nghiệm. Thậm chí, Natalya Nemchinova còn được gán cho một loạt nghệ danh như Natalia Andreeva, Delilah G, Danica, Amanda, Asya và Annabell.

Trên thực tế, cũng đã có khá nhiều hình ảnh mát mẻ trên giường của nàng nữ cổ động viên xinh đẹp bị phát tán trên mạng. Và theo Natalya Nemchinova khẳng định thì cô nàng đã bị trả thủ tình một cách ác nghiệt.

“Năm năm trước tôi quen một gã trai trẻ. Chúng tôi chia tay. Rồi hắn ta bắt đầu trả thù”, Natalya Nemchinova tiếp tục dòng chia sẻ, “Sau đó hắn đã đăng tải toàn bộ ảnh của tôi. Tôi chưa bao giờ làm diễn viên phim người lớn. Tôi không hề bán mình. Chỉ có một lần tôi làm người mẫu mà thôi”.

Natalya Nemchinova khẳng định chỉ làm người mẫu ảnh
Natalya Nemchinova khẳng định chỉ làm người mẫu ảnh

Sau khi xuất hiện xinh đẹp như một nữ thần trên khán đài World Cup, tên tuổi của Natalya Nemchinova đã nhanh chóng nổi như cồn. Dù vậy, tin đồn liên quan tới chuyện đóng phim người lớn quả thực khiến mỹ nhân 28 tuổi cảm thấy buồn bực.

Hiện tại, Natalya Nemchinova cũng đã lập gia đình và người may mắn được làm chồng của nữ cổ động viên xinh đẹp nhất nước Nga là doanh nhân giàu có Sergey Roshchupkin, người lớn hơn Natalya tới 18 tuổi. Và đến tận bây giờ, ông Sergey Roshchupkin vẫn giữ im lặng về vụ việc “tai bay, vạ gió” của vợ yêu.

Natalya Nemchinova được ca ngợi là cổ động viên xinh đẹp nhất tại Nga
Natalya Nemchinova được ca ngợi là cổ động viên xinh đẹp nhất tại Nga

Dung Nhi
Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/world-cup-2018/nu-than-world-cup-2018-khang-dinh-khong-dong-phim-nguoi-lon-20180626203634813.htm