Oppo Find X chính thức ra mắt, giá 20,9 triệu đồng

(Dân trí) - Oppo đã chính thức ra mắt mẫu smartphone cao cấp nhất của hãng mang tên Find X tại Việt Nam với giá 20,9 triệu đồng. Sản phẩm này sẽ chính thức lên kệ vào giữa tháng 8 năm nay.

Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 21/6, Find X gây ấn tượng với giới truyền thông khi là mẫu smartphone có thiết kế khá đột phá, khác biệt hoàn toàn so với những mẫu smartphone trên thị trường hiện nay.

Oppo Find X chính thức ra mắt, giá 20,9 triệu đồng - 1

Find X tạo điểm nhấn với cấu trúc trượt đặc biệt, giấu kín Camera 3D bên trong thân vỏ, giữa 2 lớp mặt kính. Với cơ chế trượt này, khi không sử dụng, cụm máy ảnh sẽ được ẩn đi, giúp cho cấu trúc màn hình liền lạc và thống nhất. Khi được kích hoạt, cụm máy ảnh sẽ tự động trượt lên để mở khóa và chụp ảnh.

Oppo Find X chính thức ra mắt, giá 20,9 triệu đồng - 2

Đại diện Oppo cho biết, những kỹ sư của hãng đã tiến hành các cuộc thực nghiệm về cấu trúc trượt này, nếu người dùng lỡ đánh rơi sản phẩm, Find X sẽ cảm nhận được khoảng cách rơi và tự động trượt xuống, ẩn vào trong điện thoại, điều này giúp giảm thiểu những tác động có thể ảnh hưởng đến camera.

Oppo Find X chính thức ra mắt, giá 20,9 triệu đồng - 3

Camera 3D ẩn tự động bên trong Find X sẽ bao gồm camera trước AI 3D 25 MP, có thể quét 15.000 điểm, xây dựng module 3D chính xác và hoàn chỉnh trên khuôn mặt của người dùng. Camera kép AI phía sau 16 MP + 20 MP, tích hợp thêm đèn bù sáng IR, camera hồng ngoại, cảm biến ánh sáng môi trường, cảm biến điểm, bộ nhận tín hiệu và cảm biến chụp nhanh... Hãng cũng trang bị thêm cảm biến HDR 2.0, giúp tách riêng chủ thể và hậu cảnh khi chụp ảnh Selfie.

Mặt trước, Oppo trang bị cho máy màn hình 6,42 inch theo công nghệ AMOLED, kính cường lực Corning Gorilla Glass 5, độ phân giải 2K. Màn hình này được thiết kế cong tràn siêu cực theo phong cách Panoramic Arc.

Về cấu hình, Oppo trang bị cho máy RAM 8 GB, dung lượng bộ nhớ 256 GB và sử dụng con chip Snapdragon 845 được thiết kế với hiệu suất mạnh, đảm bảo tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

Oppo Find X chính thức ra mắt, giá 20,9 triệu đồng - 4

Ngoài ra, máy dùng nền tảng Android 8.1, giao diện ColorOS 5.1 được tích hợp sâu với công cụ AIE của nền tảng di động Snapdragon 845.

Theo công bố, Find X sẽ cho đặt hàng từ 21/7 cho đến 17/8 với giá 20,9 triệu đồng.

Gia Linh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/oppo-find-x-chinh-thuc-ra-mat-gia-209-trieu-dong-20180721103709017.htm