ĐH Chosun - Hàn Quốc trao đổi giảng viên, tài liệu học tập với trường ĐH Thành Đô

(Dân trí) - Ngày 31/7, tại Hà Nội, Trường đại học Chosun và Trường đại học Thành Đô đã ký thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực giáo dục và khoa học công nghệ.


ĐH Chosun - Hàn Quốc ký kết trao đổi giảng viên, tài liệu học tập với trường ĐH Thành Đô

ĐH Chosun - Hàn Quốc ký kết trao đổi giảng viên, tài liệu học tập với trường ĐH Thành Đô

Theo thỏa thuận trao đổi và hợp tác giữa 2 trường gồm: Trao đổi sinh viên; Trao đổi giảng viên, nhân viên và các nhà nghiên cứu thực hiện nghiên cứu cho giáo dục; Xúc tiến các dự án nghiên cứu chung về các vấn đề trao đổi lẫn nhau; Tổ chức hội thảo, hội nghị các chuyên đề, các cuộc họp và đào tạo trong các lĩnh vực giáo dục, khoa học và kỹ thuật; Trao đổi về tài liệu học tập, các ấn phẩm và thông tin…

Lãnh đạo trường ĐH Thành Đô cho biết, đây là một trong những mốc ghi dấu ấn với đơn vị đào tạo Quốc tế có uy tín, có mối quan hệ trên 40 quốc gia với hơn 600 trường đại học, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên trường ĐH Thành Đô có được góc nhìn, kinh nghiệm mang tầm quốc tế và các vấn đề toàn cầu.

Được biết, Trường Đại học Thành Đô chú trọng hàng đầu phương pháp đào tạo sinh viên học đi đôi với hành, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

Những năm qua, Nhà trường đã đẩy mạnh hợp tác đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên, chương trình, giáo trình với các đối tác Hàn Quốc, Nhật Bản, Cộng hòa Liên bang Đức, Đài Loan... cùng các đơn vị, doanh nghiệp trong nước tạo cơ hội học tập, làm việc, tác động tích cực đến hoạt động dạy và học của giảng viên và sinh viên.

Nhật Hồng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/dh-chosun-han-quoc-trao-doi-giang-vien-tai-lieu-hoc-tap-voi-truong-dh-thanh-do-20180731160705506.htm