Nhờ cú hích hạ tầng người mua bất động sản Hạ Long ngày càng có lợi

(Dân trí) - Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới , nơi được thiên nhiên ưu đãi về cả kinh tế và du lịch. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch năm 2017 tổng lượng khách du lịch đến Hạ Long là 9,87 triệu lượt, trong khi đó con số này ở Đà Nẵng là 6,6 triệu lượt và Nha Trang là 5,5 triệu lượt.

Nhờ cú hích hạ tầng người mua bất động sản Hạ Long ngày càng có lợi - 1

Hạ Long “thay da đổi thịt” nhờ cú hích từ hạ tầng và du lịch

Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới , nơi được thiên nhiên ưu đãi về cả kinh tế và du lịch. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch năm 2017 tổng lượng khách du lịch đến Hạ Long là 9,87 triệu lượt, trong khi đó con số này ở Đà Nẵng là 6,6 triệu lượt và Nha Trang là 5,5 triệu lượt. Chỉ tính riêng trong 5 tháng đầu năm 2018, lượng khách du lịch đến với Hạ Long đã có tới 6,6 triệu lượt, tăng 26% so với cùng kỳ.

Khách du lịch đến Hạ Long hiện lớn nhất cả nước
Khách du lịch đến Hạ Long hiện lớn nhất cả nước

Hạ Long đã, đang là một địa điểm thu hút khách quốc tế nhiều nhất cả nước, du lịch Hạ Long đang “cất cánh” và sẽ không có dấu hiệu chững lại bởi cú hích từ hạ tầng sẽ tạo sức nóng cho du lịch và giao thương nơi đây.

Hạ tầng được đồng bộ:

1. Hệ thống đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long rút ngắn lộ trình di chuyển Hà Nội – Hạ Long xuống còn 90 phút so với 4 tiếng trước đây. Dự kiến tuyến đường này sẽ hoàn thành vào dịp quốc khánh 2/9/2018.

2. Sân bay quốc tế Vân Đồn có công suất khai thác từ 2-2,5 triệu lượt khách/năm sẽ được đưa vào khai thác từ đầu tháng 10/2018 tới đây

10h sáng ngày 11/07/2018 cảng hàng không quốc tế Vân Đồn trong ngày đón chuyến bay hiệu chuẩn đầu tiên
10h sáng ngày 11/07/2018 cảng hàng không quốc tế Vân Đồn trong ngày đón chuyến bay hiệu chuẩn đầu tiên

3. Hai dự án cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Vân Đồn - Móng Cái góp phần hình thành hệ thống cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long - Móng Cái và kết nối với cao tốc Hà Nội - Ninh Bình, Hà Nội - Lào Cai, đưa Quảng Ninh trở thành cửa ngõ giao thông của vùng kinh tế Bắc Bộ, là điểm kết nối khu vực mậu dịch tự do ASEAN.

Đường hầm dài 1.945 m, quy mô 6 làn xe, cách cầu Bãi Cháy 530 m về phía vịnh Hạ Long
Đường hầm dài 1.945 m, quy mô 6 làn xe, cách cầu Bãi Cháy 530 m về phía vịnh Hạ Long

Bất động sản Hạ Long vẫn còn nhiều tiềm năng lớn chưa khai thác?

Với tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng và cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ như vậy, nhưng giá đất ở Hạ Long – ngay tại đường Hạ Long khu vực Bãi Cháy hiện cũng chỉ dao động từ 50-90tr/m2. Như vậy tiềm năng đầu tư bất động sản Hạ Long hiện nay là rất lớn. Với tiềm năng lớn như vậy, đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh du lịch, dịch vụ nhà hàng, lưu trú sẽ là xu thế đón đầu thị trường.

Đặc biệt là mô hình kinh doanh khách sạn mini hoặc nhà hàng bởi theo thống kê lượng khách lưu trú 2017 của tổng cục du lịch thì chỉ có 19.837 phòng lưu trú phục vụ cho gần 10 triệu khách. Nếu gần đây đi Hạ Long, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng thường xuyên hết phòng nghỉ ở các khách sạn phân khúc 2-3* tại các khu trung tâm Bãi Cháy như Vườn Đào, mà phải đi khá xa đến các khu vực như Cái Dăm may ra mới còn phòng nghỉ, mà giá cũng tương đối cao.

Mua đất Hạ Long ở đâu thì kinh doanh tốt?
Mua đất Hạ Long ở đâu thì kinh doanh tốt?

Hệ thống nhà phố thương mại (Boutique Shophouse) với vị trí đắc địa nằm ngay tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Hạ Long Bay, trải dọc theo mặt đường Hạ Long, trung tâm của Bãi Cháy, và tầm nhìn đắt giá hướng thẳng Vịnh Hạ Long, đồng thời cận kề quần thể vui chơi giải trí SunWorld. Sở hữu 1 căn Boutique Shophouse tại đây đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu 1 nhà hàng 3,5-5 tầng với 920m2 mặt sàn kinh doanh hoặc một khách sạn mini 21 phòng ở vị trí tuyệt đẹp giữa Vịnh Kỳ Quan.

Nhờ cú hích hạ tầng người mua bất động sản Hạ Long ngày càng có lợi - 6

Với đà tăng trưởng không ngừng của Hạ Long những năm gần đây cho thấy, việc sở hữu Boutique Shophouse tại Sun Premier Village Ha Long Bay được ví như sở hữu những bảo vật quý hiếm, giá trị gia tăng với cấp số nhân theo thời gian.

Thông tin dự án chi tiết liên hệ: Realhomes - Đơn vị phân phối độc quyền

Website: http://realhomes.vn/boutique-shophouse/

Hotline: 097 4422 395

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nha-dat/nho-cu-hich-ha-tang-nguoi-mua-bat-dong-san-ha-long-ngay-cang-co-loi-20180809093612072.htm