Trường Quốc tế Singapore khẳng định vị thế hàng đầu về giáo dục quốc tế tại Đà Nẵng

(Dân trí) - Đi đầu trong việc áp dụng mô hình giáo dục quốc tế tại khu vực miền Trung, Trường Quốc tế Singapore (SIS) đã từng bước khẳng định vị thế hàng đầu của mình kể từ khi khai giảng năm học đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng năm 2006.

Theo ông Ricky Tan, Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế KinderWorld (Singapore) – Đơn vị chủ quản của Trường Quốc tế Singapore, mục tiêu chính của Tập đoàn là mang lại một chương trình giáo dục tối ưu, luôn cập nhật và đổi mới, nhằm nuôi dưỡng niềm say mê học tập lâu dài của học sinh, giúp các em phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Tọa lạc tại khu Đô thị mới Phú Mỹ An với tổng diện tích 5,1 héc ta, Trường Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng (SIS), thành viên của hệ thống 15 Trường Quốc tế thuộc Tập đoàn Quốc tế KinderWorld, được trang bị cơ sở vật chất, tài liệu phục vụ học tập và giảng dạy đồng bộ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. SIS @ Đà Nẵng cung cấp Chương trình Quốc tế và Song ngữ từ Nhà trẻ đến Dự bị Đại học cho các học sinh Việt Nam và nước ngoài.

Trường Quốc tế Singapore khẳng định vị thế hàng đầu về giáo dục quốc tế tại Đà Nẵng - 1

Môi trường học tập tại SIS @ Đà Nẵng được thiết kế đặc biệt nhằm khuyến khích sự phát triển về trí tuệ và nhu cầu tìm hiểu của học sinh với những thử thách trong học tập, làm việc nhóm và các bài tập đa truyền thông. Giáo dục STEM (Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán Học) sẽ là một trong những điểm nhấn quan trọng cho chương trình của SIS @ Đà Nẵng kể từ năm học 2018-2019. Các hoạt động khởi đầu của STEM với môn Khoa học Rô-bốt, Lập trình hay Không gian chế tạo với máy in 3D sẽ được cung cấp cho các em học sinh của SIS @ Đà Nẵng trong lộ trình chuẩn bị cho thời đại công nghệ 4.0

Những điểm mạnh của SIS @ Đà Nẵng

- Được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC).

- Chứng chỉ Tốt nghiệp bậc Tiểu học Singapore dành cho học sinh Quốc tế (iPSLE)

- Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế dành cho học sinh Trung học (IGCSE) - Cambridge.

- Chứng chỉ A/AS của Cambridge, Anh Quốc

Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu (GAC) - Chương trình Dự bị Đại học dành cho học sinh năm học cuối của bậc Phổ thông Trung học (Kết quả học tập sẽ được coi là tiêu chí để xét tuyển đầu vào của hơn 150 trường Đại học tại Hoa Kỳ và nhiều nước khác trên thế giới).

- Chương trình Tiểu học và Trung học Quốc tế kết hợp giữa các môn Tiếng Anh, Toán học và Khoa học của Bộ Giáo dục Singapore và giáo trình quốc tế nổi tiếng của các nước cho các môn học: Giáo dục thể chất, Khoa học Xã hội và Môi trường, Công nghệ thông tin và Âm nhạc.

- Học sinh SIS @ Đà Nẵng có cơ hội luân chuyển học tập tại các trường SIS trong hệ thống của KinderWorld tại Việt Nam như SIS Gamuda Gardens (Hà Nội), SIS Hạ Long (Quảng Ninh), SIS @ Vũng Tàu, SIS @ Binh Duong New City, SIS @ Cần Thơ, SIS Saigon South (TP. Hồ Chí Minh)...

Với chương trình đào tạo quốc tế cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, Trường Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng đã thu hút hơn 800 học sinh Việt Nam và quốc tế đến từ 28 quốc gia trên thế giới. Trong nhiều năm liền, học sinh chương trình Quốc tế đã đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi như Top 1% điểm A* môn Toán, Top 5% điểm A môn Khoa học và Tiếng Anh trong kỳ thi lấy Chứng chỉ Tốt nghiệp bậc Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE), hay giải thưởng Top in Vietnam môn Viễn cảnh Toàn cầu và môn Tiếng Anh ngôn ngữ thứ nhất trong kỳ thi lấy Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế dành cho học sinh Trung học (IGCSE).

Về chương trình Song ngữ, các em học sinh luôn đạt các thành tích học tập xuất sắc như Giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp Quốc gia và Thành phố.

Về hoạt động thể thao, học sinh Trường Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng liên tục đạt giải cao ở cấp Quốc gia và Thành phố qua các năm trong các môn như Bơi lội & Cầu lông.

Tất cả những thành tích nêu trên khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường, góp phần củng cố niềm tin của các bậc Phụ huynh trong việc lựa chọn SIS @ Đà Nẵng là nơi nuôi dưỡng và đào tạo tài năng cho con em mình.

Vui lòng gọi ngay số 0236 3840 495 để tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký ngay

Liên hệ:

Trường Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3840 495

Website: http://danang.sis.edu.vn/

Enrolment 2018: http://sis.edu.vn/enrolment/

Facebook Page: www.facebook.com/siskinderworld/


Giờ học Bơi

Giờ học Bơi


Giờ Khoa học

Giờ Khoa học


Giờ Âm nhạc

Giờ Âm nhạc


Lễ Tốt nghiệp và Biểu diễn Văn nghệ năm học 2017-2018.

Lễ Tốt nghiệp và Biểu diễn Văn nghệ năm học 2017-2018.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/truong-quoc-te-singapore-khang-dinh-vi-the-hang-dau-ve-giao-duc-quoc-te-tai-da-nang-20181002103208538.htm