"Vật thể lạ" theo ông Trump lên chuyên cơ Không Lực Một

(Dân trí) - Ngày 4/10, như bao ngày khác, Tổng thống Mỹ Donald Trump bước lên chuyên cơ Không Lực Một. Tuy nhiên, mọi ánh mắt đổ dồn vào một "vật thể lạ" dính dưới đế giày của ông Trump và dường như là một mẩu giấy ăn.

"Vật thể lạ" theo ông Trump lên chuyên cơ Không Lực Một


Ông Trump bước lên chuyên cơ Không Lực Một với mẩu giấy dính dưới đế giày. (Ảnh: Youtube)

Ông Trump bước lên chuyên cơ Không Lực Một với mẩu giấy dính dưới đế giày. (Ảnh: Youtube)

Sự việc xảy ra khi Tổng thống Trump có chuyến đi tới bang Minnesota, nơi ông tổ chức buổi tiếp xúc cử tri, vận động tranh cử cho đảng Cộng hòa trước thềm cuộc bầu cử giữa kỳ.

Trong đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, ông Trump được nhìn thấy bước xuống xe hơi, di chuyển lên thang của chuyên cơ Không Lực Một. Lúc này, người ta nhận ra một mẩu giấy màu trắng dính dưới đế giày của Tổng thống Trump. Mẩu giấy chỉ rơi ra khi ông Trump quay người lại, vẫy chào những người bên dưới trước khi bước vào bên trong chuyên cơ.

Theo sau ông Trump là 4 trợ lý mặc vest đen, người cuối cùng trong số họ đã cúi xuống nhặt mẩu giấy. Sự việc đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu chính xác vật gì dính dưới đế giày của ông chủ Nhà Trắng, trong khi một số người thắc mắc tại sao các trợ lý không nhắc ông sự cố này.

Minh Phương

Theo USA Today

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-gioi/vat-the-la-theo-ong-trump-len-chuyen-co-khong-luc-mot-20181006072104025.htm