“Messi Thái” dè chừng đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018

(Dân trí) - Mặc dù cho rằng đội tuyển Thái Lan có thể bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2018 nhưng tiền vệ Chanathip Songkrasin đã lên tiếng dè chừng những đội bóng như Việt Nam hay Indonesia.

Hôm qua, Chanathip Songkrasin đã trở về Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Trinidad&Tobago. Ngay lập tức, cầu thủ được ví như “Messi Thái” đã trở thành tâm điểm của báo giới địa phương.


Chanathip Songkrasin dè chừng đội tuyển Việt Nam

Chanathip Songkrasin dè chừng đội tuyển Việt Nam

Cầu thủ này đã có chia sẻ ngắn với tờ Siamsports về cơ hội của đội tuyển Thái Lan ở AFF Cup 2018 (giải đấu mà Chanathip Songkrasin nhiều khả năng sẽ không tham dự). Theo đó, cầu thủ này dự đoán Thái Lan có thể bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2018 nhưng sẽ vấp phải sự cạnh tranh lớn từ những đối thủ như Việt Nam hay Indonesia.

Chanathip Songkrasin chia sẻ: “Không có tôi, đội tuyển Thái Lan vẫn rất mạnh. Tôi tự tin vào điều đó. Danh sách 50 cầu thủ tập trung tham dự giải đấu khá chất lượng. Dù vậy, chúng tôi sẽ đối diện với áp lực lớn trên hành trình bảo vệ chức vô địch. Các đối thủ như Việt Nam hay Indonesia đều đáng sợ”.

Trong khi đó, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, Milovan Rajevac khẳng định đội bóng của ông sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất trước thềm AFF Cup 2018. Ông nói: “Chúng tôi là đội giành nhiều chức vô địch AFF Cup 2018 nhất. Toàn đội đang hướng tới việc giành hat-trick vô địch.

Dù ở giải đấu sắp tới, chúng tôi sẽ chạm trán với nhiều đối thủ đáng gờm nhưng tôi vẫn tự tin vào khả năng vô địch của đội tuyển Thái Lan. Đây là bước chạy đà hoàn hảo trước thềm Asian Cup 2019”.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/messi-thai-de-chung-doi-tuyen-viet-nam-o-aff-cup-2018-20181008130018613.htm