Clip lợn rừng tấn công người trên đường đi làm ngay giữa khu đô thị

(Dân trí) - Vụ tấn công xảy ra khi người đàn ông giấu tên 48 tuổi đang trên đường đi bộ đến nhà ga để tới cơ quan như thường lệ. Khi anh đến gần nhà ga Imajuku tại khu đô thị gần Fukuoka ở miền nam đảo Kyushu thì con lợn rừng không biết ở đâu xông tới.

Đang đi làm thì bị lợn rừng tấn công
Đang đi làm thì bị lợn rừng tấn công

Đoạn clip cho thấy người đàn ông đứng gần đường ray, hàng rào và tòa nhà cao tầng khi bị tấn công và hoảng hốt tìm cách chạy ra đường lớn. Con vật hung dữ lao ra từ đường ngách nhỏ và húc thẳng vào người đàn ông đang đi bộ mà không hay biết đến nguy hiểm đang ở ngay bên cạnh.

Con lợn rừng húc vào đầu gối của anh khiến anh ngã quỵ. Sau đó con lợn rừng tiếp tục tấn công chiếc cặp táp. Không những thế, con lợn rừng con cắn cả người đàn ông và dùng hai cái răng nanh to khỏe tấn công liên tục.

Nhà ga Imajuku được xây dựng chỉ cách khu rừng gần đó có 1km nên động vật hoang dã thỉnh thoảng lại đi lạc vào khu đô thị. Lợn rừng thường chỉ tấn công khi chúng thấy bị đe dọa thế nhưng chúng cũng trở nên cực kỳ hung dữ trong mùa giao phối thường xảy ra từ tháng 11 đến tháng 1.

Trong những tháng này, con đực sẽ có xu hướng tấn công bất kỳ người nào vô tình đi ngang qua đường nó đang chạy. Kết quả có thể trở nên cực kỳ bi thảm vì lợn rừng có kích thước khá lớn kèm cặp răng nanh sắc khỏe.

Người đàn ông 48 tuổi đã may mắn thoát chết nhờ hai tài xế đi qua đường lúc đó bấm còi kịp thời và dọa cho con lợn rừng hung dữ bỏ chạy.

Tuy may mắn sống sót, người này vẫn phải nhập viện và khâu đến 13 mũi cho vết thương trên đùi phải.

Clip lợn rừng tấn công người trên đường đi làm ngay giữa khu đô thị

Ngô Vân
Theo Dailymail

Link nội dung: https://dantri.com.vn/chuyen-la/clip-lon-rung-tan-cong-nguoi-tren-duong-di-lam-ngay-giua-khu-do-thi-20181109214749623.htm