Cuộc thi “IELTS Circle of Champions 2018” chính thức bước vào vòng chung kết toàn quốc

(Dân trí) - Chỉ còn 1 vòng nữa cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” sẽ tìm ra ngôi vị quán quân. Ai sẽ là người chiến thắng và giành được giải thưởng lớn nhất? Câu trả lời sẽ có trong chặng cuối của cuộc thi.

Cuộc thi “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” được OCEAN EDU và IDP phối hợp tổ chức, đơn vị tài trợ chính thức cho cuộc thi là Ngân hàng CPTM Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank). Phát động từ tháng 10/2018, cuộc thi với 3 vòng tranh tài: Vòng loại cấp trường - Mock Test, Vòng loại Ocean Talks và Chung kết toàn quốc. Đây là cuộc thi sử dụng bài thi IELTS theo tiêu chuẩn quốc tế do IDP cung cấp nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh của các em học sinh từ lớp 7 - lớp 12 một cách toàn diện. OCEAN EDU hy vọng đây sẽ là nơi thắp lên ngọn lửa ham học, đồng thời mong muốn các em học sinh sẽ ý thức hơn trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của đất nước.

Trải qua 2 vòng thi, “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” đã chứng tỏ được sức lan tỏa và uy tín khi để lại những dấu ấn vô cùng ấn tượng: hơn 35.000 thí sinh đăng ký dự thi đến từ hơn 350 trường THCS và THPT trên khắp cả nước, hàng ngàn giải thưởng và học bổng được trao tặng với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng. Cuộc thi nhận được sự phản hồi tích cực từ các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và thí sinh tại các tỉnh thành trên cả nước.

Cuộc thi “IELTS Circle of Champions 2018” chính thức bước vào vòng chung kết toàn quốc - 1

Các em học sinh hào hứng tham gia dự thi.

Các em học sinh hào hứng tham gia dự thi.


Thí sinh thực hiện phần thi nói cùng giáo viên bản ngữ.

Thí sinh thực hiện phần thi nói cùng giáo viên bản ngữ.


Các thí sinh nghiêm túc làm bài trong phòng thi.

Các thí sinh nghiêm túc làm bài trong phòng thi.

Cuộc thi “IELTS Circle of Champions 2018” chính thức bước vào vòng chung kết toàn quốc - 5


Hàng ngàn phần quà và học bổng vòng loại đã được trao tặng tới các em học sinh.

Hàng ngàn phần quà và học bổng vòng loại đã được trao tặng tới các em học sinh.

Vậy những yếu tố nào đã làm nên sức lan tỏa của cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” và thu hút số lượng thí sinh kỷ lục như vậy?

Đánh giá năng lực Anh ngữ và quá trình tiến bộ của học sinh

Cuộc thi đem đến cho các thí sinh cơ hội trải nghiệm bài thi IELTS Quốc tế, giúp đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh một cách toàn diện, khách quan. Kết quả của bài thi là thước đo chính xác, cô đọng nhất về những tiến bộ sau một quá trình học tập và là cơ sở để định hướng chính xác nhất lộ trình học tiếng Anh và ước mơ tương lai của các em. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng giúp các em học sinh tự tin, năng động và khuyến khích các em thể hiện niềm yêu thích tiếng Anh.

BTC tài trợ 100% chi phí dự thi cho toàn bộ thí sinh

BTC triển khai tài trợ 100% chi phí dự thi với mong muốn mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sân chơi bổ ích này tới tất cả các em học sinh ở mọi hoàn cảnh trong xã hội.

Chỉ còn 1 vòng nữa cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” sẽ tìm được ngôi vị quán quân. Hơn 1.000 thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài trong Vòng chung kết toàn quốc để tìm ra người chiến thắng. Các thí sinh tham dự vòng chung kết đều là những chiến binh tài năng ưu tú, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thi đấu kịch tính. Với sự thông minh, nhạy bén cùng những phần thể hiện tài năng tiếng Anh tuyệt vời ở vòng loại, thật khó có thể dự đoán được thí sinh nào sẽ là người bứt phá và giành được chiếc cúp danh dự cùng giải thưởng lớn nhất cuộc thi: Chương trình trải nghiệm tại Singapore trị giá 20.000.000 VNĐ, học bổng toàn phần 1 năm học IELTS tại OCEAN EDU trị giá 31.080.000 VNĐ và được tặng lệ phí thi IELTS tại IDP trị giá 4.750.000 VNĐ.

Cùng đón chờ sự tranh tài của các thí sinh tại Vòng chung kết toàn quốc, được tổ chức vào ngày 16/12/2018 tại trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Lễ khai mạc và trao giải tại Nhà thi đấu, khu Liên hợp Thể thao, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chúc các thí sinh tự tin, thể hiện hết khả năng của mình và làm nên những điều tuyệt vời trong chung kết toàn quốc “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”.

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

Web: https://ocean.edu.vn/ielts/

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/cuoc-thi-ielts-circle-of-champions-2018-chinh-thuc-buoc-vao-vong-chung-ket-toan-quoc-20181211204920731.htm