Hành động hất tung tóc đồng nghiệp của Chủ tịch EU gây chú ý

(Dân trí) - Chủ tịch Ủy ban châu Âu EC Jean-Claude Juncker đã gây chú ý trong một sự kiện của EU bằng hành động kỳ lạ khi luồn tay vào tóc của một nữ đồng nghiệp và hất tung lên trước sự ngỡ ngàng của nhiều người chứng kiến.

Kỳ lạ hành động hất tung tóc nữ đồng nghiệp của Chủ tịch EU

 

Hành động hất tung tóc đồng nghiệp của Chủ tịch EU gây chú ý - Ảnh 2.

Màn chào hỏi kỳ lạ của ông Juncker (Ảnh: Ruptly)

 

Theo Dailymail, sự việc xảy ra ngày 14/12 khi ông Juncker tới dự họp hội nghị Thượng đỉnh Hội đồng Châu Âu. Ông đã gặp gỡ bà Pernilla Sjölin, phó lãnh đạo cơ quan giao thức ngoại giao EU, bên ngoài trụ sở diễn ra cuộc họp.

Để chào đón nữ đồng nghiệp, ông Juncker đã có hành động kỳ lạ khi ông bất ngờ luồn tay vào tóc bà Sjölin sau đó hất tung lên trước sự ngạc nhiên của các quan chức đằng sau. Sau đó, Chủ tịch EC đã hôn lên má nữ đồng nghiệp. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc cho thấy bà Sjölin dường như cũng không giấu nổi sự ngỡ ngàng sau khi nhận được màn chào đón đặc biệt này.

Ông Juncker, 63 tuổi, là chính trị gia được biết đến với nhiều cách chào đón đặc biệt. Năm 2016, máy quay từng ghi lại cảnh Chủ tịch Ủy ban châu Âu dùng tay vỗ vào mặt các nhà lãnh đạo khi chào đón họ tại một sự kiện.

Hồi giữa tháng 6, ông Juncker từng được nhìn thấy đi lảo đảo và mất cân bằng khi xuất hiện tại một sự kiện của khối NATO. Một số người đồn đoán rằng nhà lãnh đạo châu Âu có thể bị say rượu. Tuy nhiên, thông tin chính thức sau đó xác nhận ông Juncker bị đau thần kinh tọa.

Đức Hoàng

Theo Dailymail

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-gioi/hanh-dong-hat-tung-toc-dong-nghiep-cua-chu-tich-eu-gay-chu-y-20181215132723911.htm