Những người đàn ông trúng xe tiền tỷ khiến bạn phải có suy nghĩ khác về thành công

(Dân trí) - Vừa bươn chải công việc bên ngoài, vừa hết mình quán xuyến và chăm lo cho gia đình, những người đàn ông may mắn trúng xe sang từ nhãn hàng Bia Saigon Special dưới đây có thể khiến bạn thay đổi suy nghĩ về khái niệm thành công trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Những người chồng hết mình vì gia đình

Hàng ngày, sau giờ làm, công việc của anh Nguyễn Trung Hiếu – nhân viên an ninh tại TP.HCM sẽ là đón con, dọn dẹp nhà cửa, phụ giúp vợ quán xuyến việc gia đình. Với mức thu nhập trung bình của hai vợ chồng, dè xẻn cũng đủ để chi tiêu, lo cho con ăn học và chăm sóc bà ngoại vợ đã già yếu.

Tuy cùng sinh sống trong một căn nhà nhỏ hẹp tại quận 2, thế nhưng không khí trong nhà lúc nào cũng vui vẻ, đầm ấm và tràn ngập yêu thương. “Nhà tôi có thể thiếu đủ thứ nhưng không bao giờ thiếu tiếng cười, từ già tới trẻ quan tâm chăm sóc lẫn nhau, vật chất nào so được.” – anh nói. Anh tin rằng, cứ sống lạc quan, giản dị thì may mắn sẽ đến với mình. Nhưng dù vậy, anh cũng chẳng bao giờ ngờ được rằng có ngày anh lại trở thành chủ nhân của chiếc Mercedes GLC 200 trong chương trình “Uống mừng thành công, trúng tám xe sang” của nhãn hàng Bia Saigon Special khi chương trình sắp sửa kết thúc.

Ngay khi biết mình sở hữu tài sản lên đến tiền tỷ - số tiền mà có thể cả đời anh vẫn chưa tích cóp được, người đầu tiên mà anh nghĩ đến vẫn là gia đình, nơi anh có thể chia sẻ những niềm hạnh phúc lớn lao. Niềm vui quá đỗi bất ngờ này không chỉ giúp cuộc sống gia đình anh thêm phần thoải mái, tiện nghi mà còn là cơ hội giúp anh cải thiện khả năng tài chính, vun vén cho tương lai các con sau này.

Giống như anh Hiếu, anh Huỳnh Phi Công (39 tuổi, Tây Ninh) - người may mắn trúng xe sang trước đó cũng là một người đàn ông mẫu mực vừa đi làm kiếm tiền, vừa quán xuyến chăm sóc gia đình. Phần thưởng bất ngờ có được ngay khi anh vừa thi lấy bằng lái xe không chỉ đơn thuần là niềm vui nhân đôi mà còn làm anh có thêm nhiều động lực “cày cuốc” chăm lo cho gia đình tốt hơn.

Những người đàn ông trúng xe tiền tỷ khiến bạn phải có suy nghĩ khác về thành công - Ảnh 1.

Anh Huỳnh Phi Công luôn xem gia đình là ưu tiên số một trong cuộc sống

Tương tự, anh Hoàng Văn Phan (37 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội) quyết định làm tài xế tự do sau nhiều năm lăn lộn đủ nghề đầu tắt mặt tối cũng với mục đích có thêm thời gian chăm sóc gia đình. Duy trì thói quen uống mỗi chai bia vào buổi sáng để tỉnh táo trong công việc và cải thiện sức khỏe, anh Phan cũng không đoán trước được có ngày chính thói quen này lại mang đến món quà đổi đời cho gia đình anh. Chiếc xe trị giá gần 2 tỷ đồng chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ tốt hơn cho anh trong công việc hiện tại, giúp anh lo cho vợ và hai con nhỏ tốt hơn.

Những người đàn ông trúng xe tiền tỷ khiến bạn phải có suy nghĩ khác về thành công - Ảnh 2.

Để có thêm thời gian cho gia đình, anh Phan chuyển sang nghề tài xế tự do và trúng luôn xe tiền tỷ

Thành công gói gọn trong 2 chữ gia đình

Có thể nói, nếu lấy vật chất hay địa vị xã hội để làm thước đo cho sự thành công thì những người đàn ông như anh Hiếu, anh Công hay anh Phan đôi khi sẽ không được gọi là thành công. Tuy nhiên, họ có quyền tự hào về hạnh phúc giản dị mà mình đang dày công vun đắp, về sự thấu hiểu và sẻ chia cho gánh nặng của người vợ, người mẹ, người bà mà không phải ai cũng làm được.“Là đàn ông, đôi khi tôi cũng nghĩ phải làm gì đó thật lớn lao nhưng thú thật, bao nhiêu mới gọi là đủ, chi bằng trân trọng những gì đang có. Với tôi, mỗi buổi tối được ăn cơm nhà, có con cái tíu tít trò chuyện bên cạnh, có bà để chăm sóc thủ thỉ là đã thấy mình thành công lắm rồi.” – anh Hiếu bộc bạch.

Dù trúng xe tiền tỷ, thế nhưng họ vẫn duy trì cuộc sống và công việc hiện tại, cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để có thêm thu nhập và cũng không quên ân cần chăm sóc cho gia đình yêu thương của mình. Ba người đàn ông ấy, họ vốn không quen biết nhau, khác nhau về tuổi đời, xuất thân, công việc… nhưng lại “gặp nhau” ở một điểm chung: luôn xem gia đình là ưu tiên số một và cũng lấy chính gia đình để làm thước đo cho thành công của riêng mình.

Những người đàn ông trúng xe tiền tỷ khiến bạn phải có suy nghĩ khác về thành công - Ảnh 3.

Chương trình “Uống mừng thành công, trúng tám xe sang” được nhãn hàng Bia Saigon Special tổ chức nhằm lan toả cảm hứng thành công trong cộng đồng. Nhãn hàng Bia Saigon Special tin rằng, một khi niềm cảm hứng thành công lan toả, thành công của mỗi người Việt khi được nhân rộng sẽ tạo nên thành công chung cho đất nước, làm nên niềm tự hào của Việt Nam.

Bên cạnh giải thưởng đặc biệt là 8 chiếc xe Mercedes GLC 200, chương trình còn dành tặng 8,888,888 chai bia miễn phí. Để biết thêm thông tin về chương trình, độc giả xem tại đây hoặc gọi hotline 19006988.

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/nhung-nguoi-dan-ong-trung-xe-tien-ty-khien-ban-phai-co-suy-nghi-khac-ve-thanh-cong-20181228165913681.htm