Hương Baby lộng lẫy trong Gala Dinner của Camellia H Spa

(Dân trí) - Tối ngày 20/1, Gala Dinner Tri ân khách hàng và vinh danh đại lý của Camellia H Beauty & Luxury Spa đã diễn ra tại khách sạn Intercontinetal Westlake – Hà Nội. Buổi tiệc là dịp tổng kết một năm hoạt động đầy thành công của Camellia H Spa với sự tham dự của nhiều khách mời nổi tiếng như ca sĩ Tuấn Hưng, hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Hạnh Sino, hoa hậu Dương Thùy Linh, ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Tú Dưa,…

Tổng giám đốc Camellia H Spa là doanh nhân Hương Baby có mặt tại sự kiện và gây ấn tượng với vẻ ngoài lộng lẫy, quyền lực và nổi bật không kém những khách mời nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Tại buổi Gala Dinner, doanh nhân Trần Thu Hương bày tỏ niềm hạnh phúc khi một năm qua Camellia H Beauty & Luxury Spa đã có sự phát triển vượt bậc cả về doanh thu lẫn thương hiệu, trở thành một địa điểm tin cậy hàng đầu trong giới chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

huong baby - hanh sino.jpg

 

“Các cơ sở của Camellia H Beauty & Luxury Spa trên cả nước đều có sự tăng trưởng vươt bậc về doanh số và số lượng khách hàng, nhận vô số phản hồi tích cực từ phía những người đã sử dụng dịch vụ. Camellia H Beauty & Luxury Spa cũng trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong ngành chăm sóc sắc đẹp và tôi thực sự vui mừng vì điều đó.

Trong mảng mỹ phẩm, tôi kinh doanh cũng khá thành công, thương hiệu càng ngay được càng nhieu người biết tới và sử dụng. Tôi thực sự hạnh phúc”, Hương Baby bày tỏ tại sự kiện.

huong baby - tam tit.jpg

 

Cũng tại sự kiện, Hương Baby đã trao nhiều phần thưởng, sự khích lệ tới những đại lí của Camellia H đã có doanh số tốt, hoạt động thành công trong năm qua. Bên cạnh đó, Camellia H cũng dành nhiều phần quà là những voucher trị giá từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng dành cho những khách hàng may mắn có mặt tại Gala Dinner thông qua những trò chơi bốc thăm đầy thú vị.

_DSC3694.jpg

 

Có thể nói, năm 2018 là một thành công của Hương Baby. Bên cạnh việc chăm sóc gia đình chu đáo, Hương Baby và thương hiệu Camellia H đã mở rộng hệ thống các đại lý thương hiệu làm đẹp trên khắp các tỉnh thành toàn quốc, trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín. Nữ doanh nhân cũng vừa tậu chiếc xe hơi hạng sang S450 Luxury trị giá hơn 5 tỷ đồng.

_DSC4022.jpg

 

Trong năm mới, Hương Baby cho biết sẽ tiếp tục phát triển Camellia H Beauty & Luxury Spa trở thành thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, cô cũng có nhiều dự định về kinh doanh và sẽ tiết lộ ở thời điểm phù hợp.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/huong-baby-long-lay-trong-gala-dinner-cua-camellia-h-spa-20190122150218170.htm