Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam làm việc với báo Dân trí ngày đầu Xuân mới

(Dân trí) - Trong những ngày đầu tiên trở lại công việc sau Tết Nguyên đán, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan đã đến thăm, chúc Tết và làm việc với Đảng ủy, Ban biên tập, cán bộ, biên tập viên và phóng viên báo điện tử Dân trí.

Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam làm việc với báo Dân trí ngày đầu Xuân mới - 1

Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan (thứ 2 hàng đầu từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm với Đảng ủy, Ban biên tập, cán bộ, biên tập viên và phóng viên báo điện tử Dân trí. Ảnh: Toàn Vũ

Sáng ngày 14/2, Đoàn Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam do GS.TS Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết và làm việc với Đảng ủy, Ban biên tập, công đoàn, cán bộ, biên tập viên và phóng viên báo điện tử Dân trí.

Cùng đi với Chủ tịch Nguyễn Thị Doan còn có Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Phạm Thị Hòe.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch hội Nguyễn Thị Doan chia sẻ: "Nhân dịp đầu xuân năm mới Kỷ Hợi, tôi xin gửi lời chúc Tổng biên tập, Ban biên tập, Đảng ủy, công đoàn và toàn thể cán bộ, biên tập viên và phóng viên báo điện tử Dân trí sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi".

"Với ngòi bút phóng viên được mài rũa, rèn luyện, trình độ được nâng cao trong những vụ việc thực tế, báo Dân trí đã phản ánh được hiện thực khách quan những vấn đề cuộc sống đang diễn ra, được đại đa số độc giả hoan nghênh bởi những thông tin toàn diện, sắc sảo.

Trong không khí vui mừng đầu Xuân mới, với thông tin Tổng thống Mỹ Donald Trump tới đây sẽ gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại Việt Nam, điều này chứng tỏ vị thế đất nước đang lên.

Và báo chí, trong đó có báo Dân trí cũng góp phần đưa vị thế của đất nước đi lên cũng như đóng góp vào nét đẹp mùa Xuân của dân tộc", GS.TS Nguyễn Thị Doan đánh giá.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam thông tin về những kế hoạch chính mà Hội Khuyến học Việt Nam sẽ triển khai trong năm 2019 đồng thời giao nhiệm vụ tới báo Dân trí trong việc tiếp tục tuyên truyền, phản ánh nhiều hơn nữa những tấm gương học tập tiêu biểu, không chỉ cá nhân mà còn là những tổ chức hiếu học, mô hình gia đình, dòng họ học tập.

Thay mặt Ban biên tập, Đảng ủy, công đoàn và toàn thể cán bộ, biên tập viên và phóng viên báo điện tử Dân trí, Tổng biên tập Phạm Huy Hoàn tổng kết lại những kết quả báo Dân trí đã đạt được trong năm vừa qua, và chia sẻ về kế hoạch, những vấn đề đặt ra trong năm 2019.

Tổng biên tập Phạm Huy Hoàn mong muốn, thời gian tới, Hội khuyến học Việt Nam tiếp tục chia sẻ, đồng hành và hỗ trợ báo điện tử Dân trí trong việc thực hiện các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Hội giao phó.

Vũ Phong

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/chu-tich-hoi-khuyen-hoc-viet-nam-lam-viec-voi-bao-dan-tri-ngay-dau-xuan-moi-20190214141252680.htm