“Hotboy bánh tráng trộn” bị bạn gái bỏ vì vào khách sạn “không làm gì”

(Dân trí) - Xuất hiện tại “Bạn muốn hẹn hò”, Kim Tuấn chia sẻ về tình trường lao đao nhưng đầy bất ngờ của mình. Anh từng bị bạn gái bỏ vì... “sau hôm dắt bạn gái vào khách sạn mà chỉ ôm với hôn, cô gái ấy đã biến mất không lời từ biệt”.

Tập 465 chương trình “Bạn muốn hẹn hò” vừa qua khán giả đã chứng kiến màn mai mối duyên dáng của hai bạn trẻ Lư Kim Tuấn (33 tuổi) và Lê Thị Thu Thuỷ (24 tuổi) cùng ở TP. HCM.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Kim Tuấn đã gây ấn tượng với khán giả bởi sự hoạt ngôn, cách nói chuyện rõ ràng và bài bản.

Khi anh chàng giới thiệu mình là bảo vệ dân phố, đồng thời kiêm luôn bán bánh tráng trộn, Tuấn đã khiến nhiều khán giả phát thèm bởi màn miêu tả quá trình trộn một bịch bánh tráng 10 ngàn đồng rất có tâm và công phu.

Màn chào hỏi của Kim Tuấn cũng khiến Thu Thủy cũng như nhiều bạn nữ khác tặng ngay một điểm cộng cho anh chàng. Đặc biệt Thủy cũng là một cô gái rất nghiền bánh tráng trộn.

“Hotboy bánh tráng trộn” bị bạn gái bỏ vì vào khách sạn “không làm gì” - 1

Trong bộ trang phục lịch sự - áo trắng quần âu như soái ca, Kim Tuấn chia sẻ về tình trường lao đao nhưng đầy bất ngờ của mình. Anh từng bị bạn gái bỏ vì... “sau hôm dắt bạn gái vào khách sạn mà chỉ ôm với hôn, cô gái ấy đã biết mất không lời từ biệt”.

Câu chuyện của Tuấn khiến bà mối Cát Tường thắc mắc: “Bộ yếu hay sao mà không làm gì?”. Tuấn trần tình đòi mang giấy xét nghiệm lên chương trình để chứng minh.

Và cuối cùng anh kết luận lý do vô cùng tử tế: “Vì trường hợp bất đắc dĩ nên tụi em mới phải vào khách sạn. Và vì em thương nên em mới không làm gì”.

Lý do được Tuấn giải thích khiến MC Quyền Linh gật gù tâm đắc và phía Thu Thủy cũng rất hạnh phúc.

Trái với sự hoạt ngôn và tự tin của Tuấn, Thủy lại là một cô gái khá rụt rè. Cô nàng chuẩn “gái ngoan” - người Sài Gòn nhưng chỉ chăm lo làm ăn, thậm chí còn chưa từng trải qua một mối tình nào.

Từ cách nói chuyện đến tư tưởng, Thu Thuỷ đều toát ra dáng vẻ của một người phụ nữ truyền thống hồn hậu, đảm đang và biết cách chăm lo cho gia đình.

Khi hàng rào hoa được hé mở, cô nàng hoàn toàn chỉ biết e thẹn trước bạn trai hoạt ngôn, giàu tình cảm. Tuấn đã tặng Thủy một bó hồng đỏ thật to và chuẩn bị 3 chiếc nón thật đẹp, cùng lời mời đưa Thuỷ đi biển vào một ngày không xa để sử dụng những chiếc nón đó.

Anh mong muốn chia sẻ với bạn gái nhiều thứ hơn trong cuộc sống, và đặc biệt anh muốn Thu Thuỷ sẽ luôn rực lửa như những bông hồng đỏ anh tặng. Tuy nhiên, anh chàng khăng khăng sẽ là người nắm tài chính trong gia đình vì Thuỷ... còn nhỏ, chưa biết xài tiền.

Sau cùng, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò trong sự hân hoan chúc mừng của hai bà sui và khán giả. Tuấn đã dành tặng Thuỷ một nụ hôn đầu rất lịch lãm và đầy tình cảm của một người đàn ông 33 tuổi, sẵn sàng dành mọi thứ cho gia đình nhỏ của mình.

“Hotboy bánh tráng trộn” bị bạn gái bỏ vì vào khách sạn “không làm gì” - 2
Kim Tuấn
“Hotboy bánh tráng trộn” bị bạn gái bỏ vì vào khách sạn “không làm gì” - 3
Thu Thủy
“Hotboy bánh tráng trộn” bị bạn gái bỏ vì vào khách sạn “không làm gì” - 4
Khoảnh khắc hạnh phúc của Kim Tuấn và Thu Thủy

Kim Bảo Ngân

Ảnh: BMHH

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/hotboy-banh-trang-tron-bi-ban-gai-bo-vi-vao-khach-san-khong-lam-gi-20190228143524103.htm