Cô gái Sài thành có góc nghiêng hoàn hảo "hút" đông đảo fans hâm mộ

(Dân trí) - Nguyễn Ngọc Phương Vy (thường gọi là Bâu) là cô gái nhận được rất nhiều lượt yêu thích, quan tâm và theo dõi của giới trẻ. Cô sở hữu nhan sắc xinh xắn, chiều cao lý tưởng cùng những đường nét khuôn mặt hoàn hảo, đặc biệt là góc nghiêng.

 

Cô gái Sài thành có góc nghiêng hoàn hảo hút đông đảo fans hâm mộ - 1

Nguyễn Ngọc Phương Vy đến từ TPHCM, được biết tới với nick-name Bâu. Cô làm nghề kinh doanh qua mạng, cô được mọi người biết đơn nhờ nhan sắc xinh đẹp.

Sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng mà cuốn hút với đôi mắt to tròn, mũi dọc dừa, môi hình trái tim, đặc biệt là góc nghiêng "hút hồn", Phương Vy có hơn 200.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Cô thường xuyên cập nhật các hoạt động để có thể chuyện trò cùng những người bạn trên khắp mọi miền đất nước. Theo cô gái này mạng xã hội là nơi giúp cô có thêm nhiều bạn bè đến từ các nơi khác nhau.

Cô gái Sài thành có góc nghiêng hoàn hảo hút đông đảo fans hâm mộ - 2
Cô gái Sài thành có góc nghiêng hoàn hảo hút đông đảo fans hâm mộ - 3

Cô gái 19 tuổi cũng tâm sự rằng từ khi lên cấp 3 cô đã có thể tự lập trong tài chính nhờ việc bán hàng. Cô có tính cách độc lập, tự tin thể hiện bản thân và một khi đã lên kế hoạch, mục tiêu thì sẽ cố gắng thực hiện bằng được mới thôi. Chính tính cách đặc biệt này giúp Vy có thể bản lĩnh vượt qua khó khăn, theo đuổi đam mê của mình.

Liên hệ với Phương Vy, cô thẳng thắn bộc bạch: “Em nghĩ rằng đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Em thích công việc kinh doanh và muốn phát triển bản thân ở lĩnh vực này.

Ngay từ thời cấp 3 em đã thử sức, cảm thấy hoàn toàn phù hợp nên khi học xong em quyết định không theo học đại học như mọi người thường nghĩ mà rẽ sang hướng kinh doanh. Cho đến bây giờ chưa một lần nào em hối hận về quyết định này”.

Cô gái Sài thành có góc nghiêng hoàn hảo hút đông đảo fans hâm mộ - 4
Cô gái Sài thành có góc nghiêng hoàn hảo hút đông đảo fans hâm mộ - 5

Phương Vy cao 1m70, cô được mọi người kỳ vọng sẽ trở thành người mẫu trong tương lai. Tuy vậy, trước mắt Phương Vy muốn tập trung thời gian nhiều hơn cho công việc kinh doanh của mình.

“Em rất hài lòng về cuộc sống hiện tại, hy vọng rằng trong tương lai em sẽ có thể phát triển công việc này hơn nữa. Em nghĩ chỉ cần bản thân cố gắng, nghiêm túc với công việc, cuộc sống và chính mình thì sẽ có thể vượt qua được mọi khó khăn, thử thách”, Phương Vy nói.

Dù nổi tiếng trên mạng nhưng không vì thế mà Vy “nghiện” sử dụng mạng xã hội. Cô biết cách cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, biết đâu là ảo và đâu là thực tế, nên với Vy tất cả mọi chuyện đều nên dừng lại ở mức vừa phải, đủ để mọi người cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

Phương Vy được mọi người xung quanh nhận xét là cô gái hòa đồng, vui vẻ, tự tin và bản lĩnh. Bản thân Vy luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực vì tương lai.

Cô gái Sài thành có góc nghiêng hoàn hảo hút đông đảo fans hâm mộ - 6
Cô gái Sài thành có góc nghiêng hoàn hảo hút đông đảo fans hâm mộ - 7
Cô gái Sài thành có góc nghiêng hoàn hảo hút đông đảo fans hâm mộ - 8

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/co-gai-sai-thanh-co-goc-nghieng-hoan-hao-hut-dong-dao-fans-ham-mo-20190302205549302.htm