Đi xe buýt yêu luôn tài xế, bất chấp khoảng cách 37 tuổi

(Dân trí) - Bất chấp khoảng cách tuổi tác vô cùng chênh lệch, cặp đôi Laura Wright, 25 tuổi, và Steve Churchward, 62 tuổi, vẫn hạnh phúc khoe câu chuyện tình yêu say đắm, ngọt ngào.

Đi xe buýt yêu luôn tài xế, bất chấp khoảng cách 37 tuổi - 1
Bất chấp rào cản tuổi tác, cặp đôi vẫn đang yêu đương thắm thiết

Câu chuyện tình yêu giữa Laura Wright, 25 tuổi và Steve Churchward, 62 tuổi tại thị trấn Devon, nước Anh quả thực xứng đáng với tên gọi “chuyện tình xe buýt” khi cả hai gặp nhau lần đầu trên chiếc xe buýt do chính Steve cầm lái.

Khi ấy, Laura thường đưa con trai của mình đi nhà trẻ bằng xe bus và sau nhiều lần chạm mặt, cô đã được ông lái xe Steve Churchward chủ động chào hỏi, làm quen.

Ấn tượng ban đầu của Laura Wright về người tài xế xe buýt này cũng không quá tốt đẹp, nhất là khi Steve Churchward đã lớn tuổi, lại hói đầu và có bụng bia.

Tuy nhiên, sau nhiều lần trò chuyện qua mạng, Laura Wright đã hoàn toàn bị tính cách tốt bụng, đáng yêu của Steve Churchward chinh phục. Cả hai nhanh chóng yêu nhau nhưng sau đó, Laura đã rất ngỡ ngàng khi phát hiện Steve hoá ra đã có ba người con hơn cả tuổi mình.

Đi xe buýt yêu luôn tài xế, bất chấp khoảng cách 37 tuổi - 2
Steve Churchward đã chinh phục được tình trẻ nhờ tính cách đáng yêu, tốt bụng

Tuy nhiên, rào cản tuổi tác đã không ngăn được hai con tim cùng chung nhịp đập, nhất là khi Laura mỗi ngày đều trông thấy Steve lái xe buýt tới đón bọn trẻ đi học. Lũ trẻ đều yêu mến ông tài xế và gọi đây là “người đàn ông xe buýt”.

Cậu con trai Braydon của Laura cũng rất quý Steve và thậm chí, cậu bé còn gọi Steve là “bố”. Hồi tháng 11/2015, Laura và Steve đã chính thức về chung một nhà để bắt đầu cuộc sống đôi lứa ngọt ngào.

Điều đáng chú ý là dù hơn bạn gái tới 37 tuổi nhưng ông Steve Churchward vẫn tỏ ra rất nồng nhiệt khi yêu và mạnh mẽ trong đời sống tình dục. Chính Laura còn phải thừa nhận rằng bản thân không theo kịp Steve và bà mẹ 25 tuổi vẫn đang rất hạnh phúc bên “người đàn ông xe buýt”.

Trà Xanh
Theo TS

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/di-xe-buyt-yeu-luon-tai-xe-bat-chap-khoang-cach-37-tuoi-20190306075518707.htm