Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu

(Dân trí) - Đại diện Công ty Grobest Việt Nam cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí vừa tổ chức trao hơn 350 suất học bổng đến học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Tham dự các buổi trao học bổng có đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại các khu vực của tỉnh Bạc Liêu, gồm các ông: Dương Văn Huy, Nguyễn Minh Hậu, Quách Minh Mẫn; lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu, Hội Khuyến học TP Bạc Liêu và các huyện: Hòa Bình, Vĩnh Lợi, Đông Hải; đại diện lãnh đạo các địa phương;…

Quang cảnh trao học bổng Grobest tại một trường Tiểu học ở TP Bạc Liêu.

Tại tỉnh Bạc Liêu, năm nay, Công ty Grobest Việt Nam tổ chức trao 353 suất học bổng, mỗi suất 600.000 đồng, với tổng trị giá 211.800.000 đồng, cho 353 em học sinh đang học tại các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Trong đó, TP Bạc Liêu có 110 suất, được trao cho học sinh 4 trường: Tiểu học Lê Thị Riêng (25 suất), Tiểu học Lê Hồng Phong (25 suất), Tiểu học Nguyễn Du (30 suất) và Tiểu học Lê Lợi (30 suất); huyện Vĩnh Lợi có 80 suất, được trao cho học sinh 3 trường: Tiểu học Nguyễn Du (30 suất), Tiểu học Lê Quý Đôn (25 suất) và Tiểu học Hoàng Quân (25 suất).

Huyện Hòa Bình có 70 suất, được trao cho học sinh 3 trường: Tiểu học Vĩnh Hậu B (30 suất), THCS Vĩnh Mỹ A (20 suất) và THPT Lê Thị Riêng (20 suất); huyện Đông Hải có 93 suất, được trao cho học sinh 4 trường: Tiểu học Nguyễn Huệ (20 suất), Tiểu học Kim Sơn (28 suất), Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm (25 suất) và THPT Điền Hải (20 suất).

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 1

Đại diện Công ty Grobest Việt Nam, Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo Dân trí và Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu,... cùng trao học bổng Grobest cho học sinh Trường Tiểu học Lê Thị Riêng (TP Bạc Liêu).

Ghi nhận của PV Dân trí tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (TP Bạc Liêu), ông Dương Văn Huy- Trưởng đại diện khu vực 2 của Công ty Grobest tại Bạc Liêu- cho biết: Ngoài kinh doanh, công ty còn trích một phần lợi nhuận để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

“Điều mong muốn nhất là các em cố gắng phấn đấu học giỏi, chăm ngoan, xứng đáng với mong mỏi của mọi người và sau này sống có ích cho xã hội”, ông Huy bày tỏ.

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 2

Ông Dương Văn Huy- Trưởng đại diện KV2 của Công ty Grobest Việt Nam tại Bạc Liêu, cùng lãnh đạo Hội Khuyến học TP Bạc Liêu trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (TP Bạc Liêu).

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 3

Ông Quách Minh Mẫn- Trưởng đại diện KV1 của Công ty Grobest Việt Nam tại Bạc Liêu, cùng lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu và TP Bạc Liêu trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Du (TP Bạc Liêu).

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 4

Trao học bổng Grobest cho học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi (TP Bạc Liêu).

Thầy Bành Quốc Trưởng- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Hồng Phong- cho biết: Nhà trường rất vui khi được Công ty Grobest Việt Nam, Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí quan tâm hỗ trợ đến học sinh của trường. Sự quan tâm này sẽ là nguồn động viên rất lớn cho nhà trường và các em học sinh.

“Thay mặt nhà trường và gia đình học sinh, chúng tôi xin cám ơn Công ty Grobest Việt Nam đã hỗ trợ học bổng cho học sinh của trường. Hy vọng thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục phát triển, có những chương trình thiết thực hơn nữa để chăm lo cho các em học sinh”, thầy Trưởng chia sẻ.

Quang cảnh trao học bổng Grobest tại một trường THCS ở huyện Hòa Bình.

Tại Trường THCS Vĩnh Mỹ A (huyện Hòa Bình), trao học bổng cho các em học sinh, ông Nguyễn Minh Hậu- Trưởng đại diện khu vực 3 của Công ty Grobest Việt Nam tại Bạc Liêu- bày tỏ: “Có nhiều em học sinh trong cả nước có hoàn cảnh khó khăn nên không đủ điều kiện đến trường. Do đó, Công ty Grobest Việt Nam hàng năm trao học bổng nhằm hỗ trợ trong quá trình đến trường của các em.

Tuy suất học bổng có giá trị không lớn nhưng chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ được phần nào cho các em. Chúng tôi mong các em sau khi nhận học bổng này, cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống để học thật giỏi, đáp ứng được sự mong đợi của gia đình, thầy cô”.

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 5

Ông Nguyễn Minh Hậu- Trưởng đại diện KV3 của Công ty Groobest Việt Nam tại Bạc Liêu, cùng lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu và huyện Hòa Bình trao học bổng cho học sinh Trường THPT Lê Thị Riêng (huyện Hòa Bình).

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 6

Trao học bổng Grobest cho học sinh Trường THCS Vĩnh Mỹ A (huyện Hòa Bình).

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 7

Trao học bổng Grobest cho học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Hậu B (huyện Hòa Bình).

Đáp lại sự mong mỏi của đại diện Công ty Grobest Việt Nam, lãnh đạo Trường THCS Vĩnh Mỹ A (huyện Hòa Bình) hứa sẽ nhắc nhở các em học sinh sử dụng suất học bổng đúng mục đích, tiếp tục học tập tốt để không phụ lòng của lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty đã quan tâm hỗ trợ cho các em.

Trao học bổng tại Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (huyện Vĩnh Lợi), ông Quách Minh Mẫn- Trưởng đại diện khu vực 1 của Công ty Grobest Việt Nam tại Bạc Liêu- cho biết: Công ty Grobest Việt Nam cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí tổ chức trao học bổng cho các em học sinh, với mong muốn góp phần chia sẻ cùng nhà trường trong việc chăm lo cho các em học sinh nghèo, để các em có thêm điều kiện đến trường được tốt hơn.

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 8

Học sinh Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (huyện Vĩnh Lợi) nhận học bổng Grobest.

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 9

Trao học bổng Grobest cho học sinh Trường Tiểu học Hoàng Quân (huyện Vĩnh Lợi).

Thầy Triệu Quốc Hải- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Quý Đôn- bày tỏ:”Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến quý Công ty Grobest Việt Nam. Chúc công ty luôn phát triển bền vững, để tạo điều kiện giúp đỡ bà con nông dân cũng như các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, có tương lai tươi sáng để cùng xây dựng quê hương đất nước”.

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 10

Trao học bổng Grobest cho các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Du (huyện Vĩnh Lợi).

Nhận suất học bổng Grobest, em Huỳnh Thị Diễm My (một học sinh ở huyện Vĩnh Lợi) xúc động bày tỏ: “Hoàn cảnh gia đình chúng em của mỗi bạn mỗi khác, chính cái nghèo đã ít nhiều làm ảnh hưởng đến việc học tập của chúng em.

Hôm nay được các cô, chú ở Công ty Grobest Việt Nam phát học bổng, đã giúp đỡ, động viên chúng em nhiều lắm. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, học thật giỏi. Chúng em vô cùng biết ơn và xin ghi nhận tấm chân tình cao quý mà các cô, chú, thầy cô đã ưu ái dành cho học sinh nghèo chúng em”.

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 11

Ông Nguyễn Minh Hậu- Trưởng đại diện KV3 và ông Nguyễn Kiên Nhẫn- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu cùng trao học bổng Grobest cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (huyện Đông Hải).

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 12

Trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Kim Sơn (huyện Đông Hải).

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 13

Học sinh Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm (huyện Đông Hải) nhận học bổng Grobest.

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 14

Trao học bổng Grobest đến các em học sinh Trường THPT Điền Hải (huyện Đông Hải).

Bà Nguyễn Thị Quế Phượng- Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu- cho biết: Năm nay tỉnh Bạc Liêu nhận được hàng trăm suất học bổng của Công ty Grobest Việt Nam. Đây là một sự quan tâm, một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của công ty đối với sự nghiệp giáo dục, khuyến học, khuyến tài.

“Các em học sinh cần phải thấy rằng, các em có trách nhiệm cố gắng học tập, trân trọng giá trị đồng tiền thông qua suất học bổng mà Công ty Grobest Việt Nam đã trao cho các em. Các em dùng để mua dụng cụ học tập, đồng phục,… phục vụ việc học tập của mình. Các em phải chăm học để trở thành con ngoan, trò giỏi”, bà Phượng nhắn nhủ đến các em học sinh.

Huỳnh Hải

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/trao-hon-350-suat-hoc-bong-grobest-den-hoc-sinh-ngheo-bac-lieu-20190308174330737.htm