Ca sĩ Ngọc Sơn kể về mối duyên gặp gỡ với bầu Hiển

(Dân trí) - Ngọc Sơn cho rằng, quan điểm sống của bầu Hiển có nhiều điểm tương đồng với mình. Cả hai rất thích cùng nhau bàn luận về nhân sinh, cuộc sống. Bầu Hiển cũng đã mời nam nghệ sĩ về nhà mình để hát tặng mẹ.

Là người đã có nhiều năm trong làng giải trí, những mối duyên của Ngọc Sơn không chỉ gói gọn trong showbiz mà còn ở rất nhiều lĩnh vực khác.

Mới đây, Ngọc Sơn đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện, tham gia nhiều hoạt động cùng bầu Hiển (ông Đỗ Quang Hiển).

Vì yêu mến giọng hát của Ngọc Sơn, bầu Hiển đã mời nam nghệ sĩ về nhà mình để hát tặng mẹ, bày tỏ tấm lòng hiếu thảo với bậc sinh thành.

Được biết, mẹ của bầu Hiển cũng cực kỳ yêu thích những tác phẩm của Ngọc Sơn, đặc biệt là loạt ca khúc về tình cảm gia đình, tình mẫu tử, tình phụ tử.

f8d310cef8f41aaa43e5.jpg

Vì yêu mến giọng hát của Ngọc Sơn, bầu Hiển đã mời nam nghệ sĩ về nhà mình để hát tặng mẹ.

Chứng kiến và thấu hiểu được tấm lòng hiếu thảo, trân trọng kính yêu của bầu Hiển với bậc sinh thành, Ngọc Sơn không chút do dự nhận lời.

Qua tiếp xúc, trò chuyện, Ngọc Sơn cho biết, càng thêm kính nể vốn hiểu biết, quan niệm sống và cách ứng xử khiêm nhường, sâu sắc của bầu Hiển. Thậm chí, dù chỉ mới gặp mặt, Ngọc Sơn có cảm giác như đã thân quen từ lâu với vị Chủ tịch của CLB Hà Nội.

Ngọc Sơn luôn trân trọng những con người chăm chỉ, nỗ lực, sống đúng với cái tâm của mình và luôn khiêm nhường, yêu thương những người xung quanh. Nhưng đặc biệt với Bầu Hiển, ca sĩ thể hiện sự khâm phục và kính nể.

"Không chỉ là một doanh nhân thành đạt với nhiều đóng góp cho nền kinh tế nước nhà, công lao của bầu Hiển trong những lĩnh vực văn hóa, xã hội, thể thao cũng cực kỳ nổi bật. Người hâm mộ đều biết đến những đóng góp âm thầm của bầu Hiển với bóng đá Việt Nam suốt hàng thập kỷ qua", Ngọc Sơn nói.

Ông đã được vinh danh Công dân Thủ đô ưu tú 2018 do Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội trao tặng.

Ngọc Sơn kể, nam ca sĩ rất ấn tượng với chia sẻ đầy trăn trở của bầu Hiển trong quá khứ rằng: "Nếu làm bóng đá mà nghĩ đến lợi ích kinh tế thì tôi bỏ ngay. Nói thật là có những lúc tôi rất nản. Mình thì tâm huyết và cống hiến, không nghĩ đến lợi ích kinh tế khi đầu tư vào bóng đá. Thế nhưng, cũng có người không hiểu cứ nghĩ vào bóng đá ông Hiển phải lấy được cái gì đó, đạt được điều gì đó rất lớn về kinh tế. Thực tế là tôi có được đất cát gì đâu…".

f8d310cef8f41aaa43e5.jpg

Ngọc Sơn cho rằng, quan điểm sống của bầu Hiển có nhiều điểm tương đồng với mình. Cả hai đã cùng nhau đi lễ chùa, bàn luận về nhân sinh, cuộc sống. 

Đến khi chính thức gặp gỡ và trò chuyện, Ngọc Sơn mới càng cảm nhận được cái tâm của vị doanh nhân nổi tiếng này.

Được biết, bầu Hiển và Ngọc Sơn đã cùng nhau đi lễ chùa, ngồi thuyền rồng và bàn luận về nhân sinh, cuộc sống. Ngọc Sơn cho rằng, quan điểm sống của bầu Hiển có nhiều điểm tương đồng với mình.

Ngọc Sơn tâm niệm, mỗi con người xuất hiện trong cuộc đời mình đều là một mối duyên. Anh coi mối quyên gặp gỡ với bầu Hiển là điều mình nên trân trọng. Dù đã có 30 năm theo nghiệp hát, Ngọc Sơn vẫn giữ đam mê như thuở ban đầu.

Phương Nhung

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/ca-si-ngoc-son-ke-ve-moi-duyen-gap-go-voi-bau-hien-20190311155301818.htm