Phụ nữ không giống nhau, có những người không thể mềm mỏng được

(Dân trí) - "Tôi đã cư xử mềm mỏng, vị tha với vợ như cách của chồng chị với chị, nhưng những gì tôi nhận được từ vợ không giống như cách chị đã đối xử lại với chồng mình..."

doc tin nhan

Tôi biết được người kia thường nhắn tin cho vợ tôi kiểu gạ gẫm nhau đi ăn, lên giường... và cô ấy trả lời lấp lửng, không từ chối, rất lưỡng lự. Ảnh minh hoạ: GettyImages.

Đối với một số người phải làm thế này, một số người thì không thể. Tôi là đàn ông, cũng đã cư xử như chồng bạn . Nhưng những gì tôi nhận được không phải là cách cư xử như của bạn đối với chồng bạn.

Tôi có vợ và hay tâm sự với vợ về những xô bồ của xã hội, tôi nói ra những gì tâm tư mình suy nghĩ để trao đổi và thống nhất một số quan điểm sống và cách tiếp xúc với xã hội để tránh vô tình làm tổn thương nhau.

Khi biết cố ấy hay nhắn tin chọc ghẹo với đồng nghiệp (nghe nói trước đây người ta cũng tán tỉnh vợ tôi nhưng lúc đó tôi và vợ yêu nhau đã lâu nên người ta tán không thành), tôi nói bóng gió và nhắc lại những gì vợ chồng thống nhất quan điểm với nhau nhưng cô ấy nhất nhất khẳng định mình không có làm gì gian dối và vượt qua sự thống nhất đó.

Đến khi tôi đi công tác, vợ hay đi học ở tỉnh khác cùng đồng nghiệp cơ quan. Tôi biết được người kia thường nhắn tin cho vợ tôi kiểu gạ gẫm nhau đi ăn, lên giường... và cô ấy trả lời lấp lửng, không từ chối, rất lưỡng lự.

Tôi khá thất vọng và gặp nói thẳng với vợ. Cô ấy đáp lại tôi bằng kiểu trả lời đùa giỡn, rồi quên hết. Xong đợt đó vợ tôi hứa rút kinh nghiệm, không liên lạc gì nữa, nhưng một thời gian sau tôi phát hiện có số điện thoại lạ gọi, rồi tôi biết thêm là của người đó đã đổi số.

Tôi hỏi thì vợ trả lời quanh co. Vợ chồng giận nhau một thời gian tôi lại phát hiện người kia gọi vợ tôi, gạ gẫm làm chuyện đó tiếp. Tuy cô ấy từ chối nhưng cách trả lời của cô ấy là "sợ chồng phát hiện, sợ bị ầm chuyện"… nên giờ tôi mất hết niềm tin.

>> Đàn ông bản lĩnh hay không, thể hiện lúc vợ mắc sai lầm

>>“Tôi phát hiện mình từng mọc sừng mà không biết”

>> Đã là quá khứ, hãy để nó ngủ yên

>> Một cái nắm tay về già phải trải qua bao bão giông thời son trẻ

Phản hồi của độc giả J.L

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính.

 Trân trọng!

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/phu-nu-khong-giong-nhau-co-nhung-nguoi-khong-the-mem-mong-duoc-20190313081500498.htm