Đàn ông trạc tứ tuần chưa biết “mùi đàn bà” liệu có phải “trai cong”?

(Dân trí) - Đàn ông dày dạn kinh nghiệm giường chiếu thì lo sợ lăng nhăng, đa tình. Đàn ông nhiều tuổi mà chưa biết thế nào là đàn bà thì lại hoang mang trai cong trai thẳng? Khi yêu, chúng ta có vô vàn điều lo lắng, quan trọng là chị đã thực sự hiểu anh ấy đến mức độ nào rồi.

danong.png

Tôi có ông anh họ, ngoại hình cũng ưa nhìn, chăm chỉ hiền lành, đúng 40 tuổi mới lấy vợ. Trước khi lấy vợ dĩ nhiên anh ấy cũng đi tán gái tưng bừng khắp nơi rồi, tự mình tán cũng có, người thân quen mai mối cũng có. Thế nhưng chẳng hiểu sao mối quan hệ nào cũng chẳng đi đến đâu. Các cô gái anh cưa cẩm lần lượt lấy chồng, còn anh thì vẫn một mình chiếc bóng.

Mãi đến năm bốn mươi tuổi, nhờ một người bạn mai mối, anh lấy chị thua anh 11 tuổi. Cưới nhau được sáu tháng thì vợ anh sinh.

Trong một lần mấy anh chị em ngồi tán chuyện tào lao anh mới nói rằng thực ra anh liên tục bị người ta “đá” là do anh nhát gái quá. Những cuộc hẹn hò của anh lúc nào cũng rất nghiêm túc, giới hạn cuối cùng thường chỉ là một nụ hôn, một cái nắm tay, tuyệt nhiên không dám động tay động chân vào những nơi nhạy cảm khác vì cô gái nào cũng tỏ ra có ý từ chối.

Anh cưới được vợ là do mạnh dạn tiến tới và chị ấy có bầu nên cưới chạy bầu: “Hóa ra cô gái nào cũng từ chối kiểu như vậy nhưng thực chất lại không phải vậy. Biết phải vượt rào mới lấy được vợ thì tao đã lấy được vợ lâu rồi”. Bài học anh tôi rút ra cho bản thân tiếc là hơi muộn.

Kể một chuyện vui như vậy để bạn tin rằng, nếu một chàng trai nhiều tuổi mà chưa từng làm chuyện ấy thì có rất nhiều lý do. Có thể khả năng sinh lý anh ấy quá kém, có thể do anh ấy không muốn vượt giới hạn với những cô gái mình yêu chưa đủ đậm sâu, cũng có thể anh ấy là một kẻ nhìn thấy gái là run lẩy bẩy vì nhát.

Nói gì thì nói, một mối quan hệ muốn đi xa thì nên cần thời gian để tìm hiểu kĩ càng. Biết đâu bạn là người đầu tiên anh ta thực sự muốn kí hiệp ước “hai bên cùng có lợi” thì sao. Cứ từ từ cho nhau cơ hội để tìm hiểu đối phương. Anh ấy có phải “đàn ông đích thực” hay không, chỉ cần bên nhau nhiều ắt bạn sẽ biết.

Phản hồi của độ giả K. Khánh

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính.

 Trân trọng!

I'm Yours - Jason Mraz

 

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/dan-ong-trac-tu-tuan-chua-biet-mui-dan-ba-lieu-co-phai-trai-cong-20190323070227163.htm