Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ bé trai bị ung thư võng mạc hơn 33 triệu đồng

(Dân trí) - Ngày 8/4, PV Dân trí cùng đại diện chính quyền thị trấn Ea T’Ling (huyện Cư Jut) đã trao tặng số tiền 33.500.000 đồng do bạn đọc ủng hộ qua báo Dân trí đến gia đình bé Trần Đăng Khoa (1 tuổi). Trước đó, Khoa cũng đã nhận được hơn 104 triệu đồng do bạn đọc Dân trí ủng hộ trong tuần 1 tháng 3/2019.

Chị Cù Thị Toan, mẹ của Đăng Khoa cho biết, trong thời gian qua gia đình đã đón nhận được rất nhiều tình cảm, sự giúp đỡ của bạn đọc, mạnh thường quân khắp mọi nơi. Ngoài hỗ trợ vật chất, nhiều người còn gọi điện trực tiếp để động viên, khích lệ gia đình vượt qua những khó khăn trước mắt khiến chị rất xúc động và biết ơn.

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ bé trai bị ung thư võng mạc hơn 33 triệu đồng - 1
Đại diện địa phương trao quà bạn đọc tới chị Toan

Chị cho biết thêm, số tiền này sẽ được sử dụng để đưa Đăng Khoa đi điều trị bệnh ung thư tại Bệnh viện ung bướu và để mua sắp sách vở, đồ dùng cá nhân cho anh em Khoa.

Trân trọng những tình cảm của mọi người dành cho gia đình trong thời gian qua, thông qua báo Dân trí, chị Toan gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bạn đọc, các mạnh thường quân. Chị hy vọng, báo Dân trí sẽ luôn luôn đồng hành, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi giúp họ có cơ hội vươn lên trong cuộc sống như gia đình chị.

Cũng tại buổi trao tiền nhân ái, ông Nguyễn Hữu Ánh, Chủ tịch UBND TT. Ea T’ling, thay mặt địa phương, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và BBT Báo Dân trí cùng bạn đọc đã quan tâm và hỗ trợ gia đình chị Toan để chị có kinh phí điều trị bệnh và nuôi con ăn học.

“Nhờ báo Dân trí làm cầu nối đến bạn đọc nên mọi người mới dành sự quan tâm đến gia đình cháu Khoa. Mong rằng, sự quan tâm của mọi người sẽ giúp gia đình vượt qua được phần nào khó khăn hiện tại. Địa phương rất trân trọng sự giúp đỡ này và sẽ hướng dẫn gia đình sử dụng số tiền ấy đúng mục đích”, ông Ánh bày tỏ.

Dương Phong

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/ban-doc-tiep-tuc-giup-do-be-trai-bi-ung-thu-vong-mac-hon-33-trieu-dong-20190408210537121.htm