Đi thăm trang trại tá hỏa phát hiện xác người chết

(Dân trí) - Sáng 18/4, ông Trương Viết Luận, Trưởng công an xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh), cho biết trên địa bàn xảy vụ điện giật chết người tại trang trại của một hộ dân đóng trên địa bàn.

Cụ thể vào khoảng 14h ngày 17/4, ông Lê Quan Vẽ (ở thôn Thượng Nguyên, xã Thạch Kênh) ra thăm trang trại của mình đã tá hỏa phát hiện bà Trần Thị Ân (59 tuổi, trú xã Thạch Kênh) bị điện giật chết cháy.

Đi thăm trang trại tá hỏa phát hiện xác người chết - 1

Ảnh minh họa

Vị Trưởng Công an xã này cho biết, bà Ân thường hay vào trang trại ông Vẽ để cắt cỏ. Lúc bà Ân cắt cỏ cạnh máy bơm nước của ông Vẽ thì bị điện giật tử vong.

Một lãnh đạo Chi nhánh Điện lực huyện Thạch Hà cho biết, vụ điện giật chết người ở xã Thạch Kênh là do chủ trang trại trong quá trình kéo điện bơm nước để rò rỉ điện.

“Hệ thống dây, cột điện của trang trại này, ngành điện đã cảnh báo thường xuyên vì rò rỉ điện nhưng không được khắc phục”, một lãnh đạo điện lực Thạch Hà cho biết.

Hiện, vụ việc đã được Công an huyện Thạch Hà khám nghiệm hiện trường, lập biên bản đồng thời triệu tập ông Vẽ để lấy lời khai.

Xuân Sinh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/di-tham-trang-trai-ta-hoa-phat-hien-xac-nguoi-chet-20190418103913604.htm