Hà Nội: Bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 11 chung cư xuống đất đã tử vong

(Dân trí) - Dù đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) nỗ lực cứu chữa nhưng bé trai 4 tuổi sau khi rơi từ tầng 11 của tòa chung cư xuống đất đã tử vong.

Trao đổi với PV Dân trí chiều 22/4, lãnh đạo Công an phường Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, cháu bé 4 tuổi rơi từ 11 chung cư VinaHud - Cửu Long (ở địa chỉ 536A Minh Khai, phường Vĩnh Tuy) xuống đất đã tử vong.

“Danh tính nạn nhân được xác định là Chi Đ.H. (quốc tịch Việt Nam) sống tại tầng 11 của tòa nhà CT1 - chung cư VinaHud. Bố cháu mang quốc tịch Hàn Quốc” - vị này nói.

Hà Nội: Bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 11 chung cư xuống đất đã tử vong - 1

Vị trí bé trai rơi từ tầng 11 tòa chung cư xuống đất (Ảnh: CTV).

Chia sẻ thêm về diễn biến vụ việc, theo lãnh đạo Công an phường Vĩnh Tuy, tại khu vực gần cửa sổ của gia đình có đặt bộ bàn ghế. Khi ở nhà một mình, cháu H. đã trèo lên bàn, leo ra cửa sổ rồi rơi xuống.

“Ở vị trí này chưa được gia đình lắp đặt thêm hệ thống dây văng. Qua vụ việc đau lòng này, đơn vị sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cảnh báo tới người dân. Nhất là các hộ gia đình có trẻ nhỏ đang sinh sống tại các tòa chung cư, tránh hậu quả vô cùng đáng tiếc xảy ra” - lãnh đạo Công an phường thông tin thêm.

Trước đó, khoảng 13h chiều ngày 20/4, nhiều người dân quanh khu vực tòa nhà CT1 - Chung cư VinaHud bỗng giật mình khi nghe thấy tiếng động lạ.

Khi mọi người chạy ra thì phát hiện một bé trai nằm bất động dưới sảnh liền điện báo cho cơ quan chức năng trên địa bàn và hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng).

Nguyễn Trường

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/ha-noi-be-trai-4-tuoi-roi-tu-tang-11-chung-cu-xuong-dat-da-tu-vong-20190422165635020.htm