Jung Joon Young cúi mặt tham dự phiên sơ thẩm, thừa nhận mọi tội danh

(Dân trí) - Xuất hiện tại tòa án sơ thẩm vào ngày hôm qua 10/5, nam ca sĩ Jung Joon Young trông sút cân đáng kể, anh cắt tóc ngắn và cúi gằm mặt vì xấu hổ khi bị còng tay áp giải vào trong toà. Nam ca sĩ bị tố cáo hành vi quay lén, phát tán clip sex và cưỡng dâm.

Sáng 10/5, Jung Joon Young đã xuất hiện tại tòa sơ thẩm sau hơn 7 tuần bị giam giữ để điều tra. Khi bị áp giải đến toà, Jung Joon Young cúi gằm mặt và né tránh mọi ống kính. Jung Joon Young đang đối mặt với 3 tội danh gồm: Hiếp dâm tập thể, quay lén và chia sẻ video bất hợp pháp.

Jung Joon Young cúi mặt tham dự phiên sơ thẩm, thừa nhận mọi tội danh - 1

Jung Joon Young tới dự phiên sơ thẩm, ngày 10/5. 

Jung Joon Young cúi mặt tham dự phiên sơ thẩm, thừa nhận mọi tội danh - 2

Nam ca sĩ đã cắt tóc ngắn, giảm cân đáng kể sau thời gian bị cảnh sát tạm giam. 

Jung Joon Young bị toà án phê chuẩn lệnh tạm giam vào ngày 21/3 với hai tội danh quay lén video quan hệ tình dục và phát tán video quay lén khi chưa có sự đồng ý của đối phương. Sau quá trình điều tra, nam ca sĩ bị tố cáo thêm tội hiếp dâm tập thể.

Được biết, một nhân viên của câu lạc bộ Burning Sun có tên là Kim, được cho là cáo tham gia vào vụ cưỡng dâm tập thể, cũng có mặt tại toà án cùng Jung Joon Young. Ngoài hai bị cáo, phiên toà còn có 4 luật sư bào chữa cho bị cáo và một luật sư đại diện cho nạn nhân

Jung Joon Young cúi mặt tham dự phiên sơ thẩm, thừa nhận mọi tội danh - 3

Jung Joon Young đã thừa nhận tội danh quay lén, phát tán clip sex và cưỡng dâm.

Trước toà án, luật sư của Jung Joon Young cho hay, nam ca sĩ đã thừa nhận mọi tội danh mà các công tố viên đưa ra. Các luật sư cho biết: “Chúng tôi nghi ngờ rằng vẫn còn hai nạn nhận”. Phiên toà tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 14/6 tới.

Cũng trong ngày hôm qua 10/5, 2 thành viên trong nhóm chat của Jung Joon Young là anh trai Yuri (SNSD) và Choi Jong Hoon chính thức bị bắt, trói chặt bằng dây thừng vì cáo buộc hiếp dâm tập thể. Cảnh sát cho biết, họ sẽ lấy thêm lời khai từ Choi Jong Hoon và anh trai của Yuri để vụ án sớm được khép lại.

Mi Vân
Theo Xportsnews

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/jung-joon-young-cui-mat-tham-du-phien-so-tham-thua-nhan-moi-toi-danh-20190511105620212.htm