Tôi lo chồng mình đã ngủ với gái bán dâm trong chuyến đi công tác

(Dân trí) - "Cô ấy hơi say và nói nhiều điều cô ấy không nên nói, về những chuyến công tác truỵ lạc với rượu và cả gái mại dâm, rồi cô ấy bình luận “vợ của mấy ổng chả bao giờ biết”..."

Tôi lo chồng mình đã ngủ với gái bán dâm trong chuyến đi công tác - 1

Chúng tôi kết hôn được 20 năm và có 2 cô con gái. Chồng tôi là người thành đạt trong công việc, anh ấy thừa khả năng chu cấp cho gia đình. Tôi không phải đi làm nhưng chúng tôi có nhà, có xe, được đi du lịch toàn nơi đắt tiền, sang trọng, có tiền trong tài khoản ngân hàng. Song những thứ đó không làm cho tôi hạnh phúc.

Bởi vì chồng tôi, anh ấy đi rất nhiều. Suốt cuộc hôn nhân tôi đã quen với việc chỉ có ba mẹ con lủi thủi, mọi việc liên quan đến nhà cửa con cái đều một tay tôi lo, con ốm cũng chỉ mình tôi đưa con vào bệnh viện, vì khi đó chồng tôi nếu không phải đang bận việc ở chỗ làm thì cũng là đang đi công tác.

Nói thì mọi người có thể không hiểu hết, cho rằng tôi được voi đòi tiên, chồng có thu nhập cao thì phải biết thông cảm với chồng trong công việc chứ... Nhưng tôi cứ nghĩ giá như anh ấy đem tiền về nhà ít hơn cũng được, dành chút thời gian cho vợ con, gia đình. Nói thế nào nhỉ, đối với tôi, anh ấy giống như là đang có cuộc sống riêng mà tôi không bao giờ tham gia vào đó được, không biết, không hiểu được.

Tôi thì luôn ở nhà một mình, làm bạn với hai con cún. Vì các con gái cũng lớn rồi, chúng có bạn bè, có mối bận tâm riêng của chúng nên ít khi ở nhà với mẹ. Nhiều bữa cơm tôi nấu chồng không về, nhiều cơ hội vợ chồng gần gũi tôi tạo ra anh ấy đều không màng đến.

Mới đây, tôi đến tham dự một buổi party bắt buộc có mặt gia quyến ở công ty chồng. Một đồng nghiệp của anh ấy đã nói chuyện với tôi. Cô ấy hơi say và nói nhiều điều cô ấy không nên nói, về những chuyến công tác truỵ lạc với rượu và cả gái mại dâm, rồi cô ấy bình luận “vợ của mấy ổng chả bao giờ biết”.

Bây giờ tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến chỉ là liệu chồng tôi có phải đã ngủ với gái mại dâm trong những chuyến công tác đó không? Tôi càng lúc càng giận dữ. Tôi nên làm sao để kiểm soát được chuyện này?

Xin được giấu tên

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/toi-lo-chong-minh-da-ngu-voi-gai-ban-dam-trong-chuyen-di-cong-tac-20190526091003656.htm