Những mẫu máy lạnh bán chạy nhất tháng 5/2019

(Dân trí) - Theo thống kê của hệ thống bán lẻ điện máy trong nước, các dòng máy lạnh Inverter đang là mặt hàng chủ lực và hầu như sức mua khá mạnh ở dòng máy 1 HP ở ngưỡng giá dưới 11 triệu đồng.

LG Inverter 1 HP V10ENH

Giá: 8,8 triệu đồng 

Những mẫu máy lạnh bán chạy nhất tháng 5/2019 - 1

Đây là mẫu máy lạnh tiết kiệm điện mới của LG sử dụng công nghệ Dual Inverter có thể tiết kiệm điên năng lên đến 70% so với các dòng máy lạnh thông thường. 

Hãng này trang bị cho máy công nghệ Jet Cool giúp khả năng làm lạnh căn phòng nhanh chóng xuống 5 độ C sau 3 phút khởi động. Máy cũng có thêm tấm vi lọc bụi kích thước siêu nhỏ 0.3nm, để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn gây dị ứng trong không khí. 

Ngoài ra máy còn sử dụng dòng gas R32 mới và chế độ thổi gió dễ chịu, tránh thổi trực tiếp vào người, không gây cảm giác lạnh buốt, khó chịu. 

Daikin Inverter 1HP ATKQ25TAVMV

Giá: 11 triệu đồng

Những mẫu máy lạnh bán chạy nhất tháng 5/2019 - 2

Đây là mẫu máy lạnh sử dụng công nghệ Inverter mới nhất của thương hiệu Daikin bán tốt tháng 5. Điểm nhấn của mẫu máy này đó là tính năng làm lạnh nhanh tức thì Poweful, cho khả năng làm mát căn phòng cực nhanh. Đi cùng là tính năng Econo giúp máy hoạt động ở công suất thấp, tiết kiệm điện năng khi người dùng ở một mình. 

Thế hệ máy lạnh này cũng trang bị chế độ thổi gió dễ chịu, tránh thổi trực tiếp vào người mà hướng luồng khí lạnh lên trần nhà. 

Ngoài ra, thế hệ máy lạnh này dùng dòng gas R32 đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường và giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tần Ozon. 

Samsung Inverter 1HP AR10RYFTAURNSV

Giá: 8,8 triệu đồng 

Những mẫu máy lạnh bán chạy nhất tháng 5/2019 - 3

Mẫu máy lạnh mới đến từ Samsung cũng là thiết bị làm lạnh được lựa chọn nhiều trong tháng 5 vừa qua với mức giá tốt cùng nhiều công nghệ tích hợp.

Samsung trang bị cho máy công nghệ Digital inverter giúp tiết kiệm điện và máy khi vận hành không gây tiếng động ồn ào, ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dùng. Đồng thời máy có thêm chế độ Single User cho phép điều chỉnh công suất phù hợp khi người dùng ở một mình nhằm tiết kiệm điện năng tối đa.

Ngoài ra thế hệ máy lạnh mới của Samsung còn trang bị màng lọc kháng khuẩn để đảm bảo an toàn sức khỏe hô hấp cho người dùng. 

Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9UKH-8

Giá: 10,6 triệu đồng 

Những mẫu máy lạnh bán chạy nhất tháng 5/2019 - 4

Mẫu máy lạnh của Panasonic gây chú ý với công nghệ làm sạc Nanoe-G nhằm loại bỏ bụi bẩn trong không khí bằng hạt Nanoe-G. Từ đó vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của các chất bám dính trên đồ vật, bảo vệ sức khỏe của người dùng. 

Thế hệ này cũng trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng và có thêm công nghệ làm lạnh cực nhanh Powerful, giúp làm lạnh nhanh khi người dùng khởi động thiết bị.

Ngoài ra, máy còn có thêm chức năng tự chẩn đoán lỗi, giúp tự xác định được lỗi khi hoạt động nhằm hiển thị mã lỗi lên remote, giúp người dùng kiểm soát và thông báo đến kỹ thuật viên từ xa dễ dàng. 

Gia Linh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/nhung-mau-may-lanh-ban-chay-nhat-thang-52019-20190612134317770.htm