Tú Dưa bị vợ 3 “tố”: “Khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ”

(Dân trí) - Nói về bà xã, Tú Dưa cười dịu dàng nói: “Trong mắt tôi vợ luôn là hoa hậu”. Đứng bên cạnh, bà xã Lam Trang tủm tỉm cười: “Ở nhà anh chưa bao giờ khen vợ như thế đâu. Anh Tú khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ. Anh ấy ít nói, hay ngắm vợ”.

Tú Dưa và bà xã Lam Trang hoà giọng ngọt ngào

Ca nhạc sĩ Tú Dưa chia sẻ, đóng góp vào thành công của anh ngày hôm nay chính là bà xã Lam Trang - một hậu phương vững chắc về tinh thần.

“Mỗi lần đi sự kiện, bà xã thường là người chọn trang phục cho tôi. Lâu nay tôi thường chọn đồ phụ hợp theo lứa tuổi như: sơ mi, vest, quần âu”, Tú Dưa kể.

Tú Dưa bị vợ 3 “tố”: “Khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ” - 1

Bà xã Lam Trang là hậu phương vững chắc của Tú Dưa.

Nói về bà xã, Tú Dưa cười dịu dàng nói: “Trong mắt tôi vợ luôn là hoa hậu. Tôi thích ngắm nhìn cô ấy với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Với tôi, người phụ nữ đẹp phải được ngắm nhìn qua nhiều khoảnh khắc. Trang phục sexy hay kín đào đều tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ”.

Khi được hỏi sexy thế nào là đẹp, Tú Dưa cho rằng: “Nửa kín nửa hở là đẹp, từ xa xưa, người Việt cũng có những bộ trang phục đẹp như chiếc yếm đào chẳng hạn”.

Tú Dưa bị vợ 3 “tố”: “Khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ” - 2

Hai vợ chồng khá ăn ý về gu thời trang.

Tú Dưa bị vợ 3 “tố”: “Khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ” - 3

Bà xã thường chọn đồ cho Tú Dưa mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

“Tôi thường nói với bà xã, vợ chồng mình là nghệ sĩ, bất kể lúc nào ra cũng phải ăn mặc chỉn chu. Chúng tôi có áo đôi, có gu thời trang khá giống nhau”, Tú Dưa kể.

Nghe những chia sẻ của chồng, bà xã Lam Trang tủm tỉm cười và “tố”: “Ở nhà anh chưa bao giờ khen vợ như thế đâu. Anh Tú khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ. Anh ấy ít nói, hay nhìn vợ, ngắm vợ, không nói vợ mặc đẹp.

Ngôn ngữ tình yêu của anh ấy không thể hiện bằng lời nhưng chỉ cần nhìn cử chỉ, hành động là tôi cảm nhận được. Nếu vợ mặc đẹp thì anh ấy cười. Chỉ không ưng bộ nào thì anh ấy mới bảo”.

Tú Dưa bị vợ 3 “tố”: “Khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ” - 4

Tú Dưa thường không thể hiện tình cảm với vợ bằng lời nói mà qua những cử chỉ, hành động quan tâm.

Bà xã tiết lộ, Tú Dưa là mẫu đàn ông thực tế: “Những ngày lễ như 8/3, 20/10,... thường thì anh ấy không có quà, có hoa nhưng thường đưa cả nhà đi ăn, đi đâu đó”.

Khi được hỏi, ở nhà ông xã có chăm chỉ vào bếp không, Lam Trang thật thà nói: “Anh ấy nấu trứng và nấu mì rất ngon (cười), thực ra anh ấy không cần làm gì đâu, chỉ cần ở bên làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho vợ là được rồi. Điều tôi yêu nhất ở anh ấy là đức tính thẳng thật”.

Tú Dưa bị vợ 3 “tố”: “Khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ” - 5

Nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của bà xã Tú Dưa.

Tú Dưa bị vợ 3 “tố”: “Khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ” - 6

Nét gợi cảm, quyến rũ ở Lam Trang.

Trước thắc mắc về việc làm thế nào để xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với ba con riêng của chồng, Lam Trang cho biết: “Vì yêu nên tôi muốn dung hoà các mối quan hệ trong gia đình, đôi lúc cũng có vấn đề phát sinh nhưng không phải quá khó để xử lý.

Các cháu cũng rất ngoan. Gắn bó lâu năm, thậm chí các cháu có thể tâm sự những chuyện không thể chia sẻ với bố”.

Tú Dưa bị vợ 3 “tố”: “Khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ” - 7

Lam Trang rất yêu thương, thấu hiểu và được các con riêng của chồng yêu mến.

Trước những danh xưng mà cư dân mạng tặng cho các con gái mình như: “tiểu hoa hậu”, “hot girl”, Tú Dưa cho rằng: “Tôi nghĩ hot girl thì hơi quá và nếu xét theo tiêu chuẩn của các hoa hậu thì chiều cao của các con chưa đạt được nhưng tôi luôn nói với các con rằng, thời trang rất quan trọng, gắn liền với nghệ sĩ. Mỗi nghệ sĩ, dù với tư cách là ca sĩ, diễn viên thì đều nên ăn mặc có gu, tôn trọng khán giả...”

Tú Dưa bị vợ 3 “tố”: “Khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ” - 8

Vẻ ngoài xinh xắn của các con gái Tú Dưa.

Tú Dưa và bà xã Lam Trang kết hôn vào tháng 3/2014, cả hai có con trai chung là bé Su. Trước khi nên duyên với Lam Trang, cựu thành viên Quả Dưa Hấu có ba con riêng, Linh Nhi, Ngân Hà và Lam Phương.

Dù gia đình nhiều thành viên có cả con chung và con riêng nhưng Tú Dưa rất hạnh phúc khi các con đều trưởng thành và yêu thương nhau.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Tú Dưa

Tú Dưa bị vợ 3 “tố”: “Khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ” - 9
Tú Dưa bị vợ 3 “tố”: “Khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ” - 10
Tú Dưa bị vợ 3 “tố”: “Khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ” - 11
Tú Dưa bị vợ 3 “tố”: “Khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ” - 12
Tú Dưa bị vợ 3 “tố”: “Khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ” - 13
Tú Dưa bị vợ 3 “tố”: “Khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ” - 14

Phương Nhung

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/tu-dua-bi-vo-3-to-kheo-o-dau-ay-chu-khong-biet-ninh-vo-20190708070136287.htm