Một năm sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đã “chấp nhận và thứ tha”

(Dân trí) - Những chia sẻ mới đây của nữ ca sĩ về cuộc sống sau một năm hôn nhân đổ vỡ khiến nhiều người phải suy ngẫm, xúc động.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vừa chia sẻ một dòng trạng thái dài nói về một năm vừa qua khi cô rời khỏi cuộc hôn nhân với "mối tình thanh xuân" là đạo diễn kiêm nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Quang Huy.

Một năm sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đã “chấp nhận và thứ tha” - 1

Một năm sau ly hôn, nữ ca sĩ đã lấy lại trạng thái cân bằng, "chấp nhận và thứ tha"...

“Người ta nói với tôi, muốn sống tiếp thì lao về phía trước, nhưng muốn hiểu mình, thì phải nhìn về phía sau.

Em đã đi một chặng đường thật dài, có đủ đầy những gia vị của niềm vui và nỗi buồn, hy vọng và thất vọng, bỏ cuộc và làm lại từ đầu. Ai cũng chăm chăm vào kết quả, nhưng em, em lại hạnh phúc ở hành trình.

Tôi hôm nay, em hôm qua, chúng ta tuy hai mà một, vì phải có em mới có tôi vững vàng của hôm nay, tôi phải cảm ơn em thật nhiều, em nhắc tôi phải thương tôi nhiều hơn nữa và tìm thấy lại chân giá trị của đời mình.

Nhưng chúng ta tuy một cũng là hai. Vì tôi hôm nay đứng trước gương, đã là một màu sắc mới. Những u buồn dẫu có, chỉ là hương vị chứ không còn bất kỳ một sự trách cứ hay vấp ngã nào đủ sức tổn hại mình nữa. Tôi đã cắm đầu đi thật xa, khi ngoái lại những gì đã qua không còn là tiếc nuối, mà lại đẹp lung linh màu của sự chấp nhận và thứ tha”, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Một năm sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đã “chấp nhận và thứ tha” - 2
Một năm sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đã “chấp nhận và thứ tha” - 3
Một năm sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đã “chấp nhận và thứ tha” - 4

Một số hình ảnh mới của Phạm Quỳnh Anh.

Trước lời tâm sự của Phạm Quỳnh Anh, nhiều người đã để lại lời động viên, khen ngợi nhan sắc ngày càng rực rỡ của nữ ca sĩ: “Xinh quá chị ơi!”, “Chị, người ca sĩ em yêu 10 năm qua với bao bài hát buồn lấy đi nước mắt của em. Đôi lúc những bài hát của chị như người tri kỷ với em vậy. Em mong sao chị sẽ nở những nụ cười rạng rỡ này với những sóng gió chị đã trải qua. Mãi yêu chị!”...

Có thể nói, thời điểm này nữ ca sĩ đề cập đến việc “chấp nhận và thứ tha” thể hiện rằng cô đã vượt qua sự khủng hoảng sau hôn nhân đổ vỡ. Phạm Quỳnh Anh muốn để lại sau lưng những tổn thương và vụn vỡ...

Hà Thanh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/mot-nam-sau-ly-hon-pham-quynh-anh-da-chap-nhan-va-thu-tha-20190709084602089.htm