Cư dân Apec Golden Palace được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp

(Dân trí) - Từ nay đến hết ngày 30/9, tất cả các khách hàng khi đặt cọc mua căn hộ tại dự án Apec Golden Palace Lạng Sơn sẽ được tặng ngay gói chăm sóc sức khỏe cao cấp với trị giá lên tới 100 triệu đồng.

Apec Group thể hiện “tâm” và “tầm” của một chủ đầu tư

Với khát vọng “kiến tạo những biểu tượng hạnh phúc” dựa trên quan điểm tạo nên các không gian không chỉ hiện đại, tiện nghi, hữu ích mà quan trọng hơn là phải hướng tới bề sâu về sức khỏe, văn hóa và tương lai của con người.

Chính vì vậy, chủ đầu tư Apec Group không chỉ đem đến cho những cư dân tương lai ngôi nhà sang trọng mà còn muốn tạo dựng một môi trường sống tốt đẹp, trong lành giúp cư dân có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với hệ thông tiện ích khép kín, đủ đầy và đồng bộ, chuẩn phong cách sống đẳng cấp, văn minh.

Cư dân Apec Golden Palace được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp - 1
Những cư dân tương lai của Apec Golden Palace sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Tọa lạc tại khu vực trung tâm, nơi được xem là vị trí “đắt giá” ở xứ Lạng, Apec Golden Palace tọa lạc 85 Lê Đại Hành, phường Đông Kinh. Với tổng diện tích 5,701,67 m2 gồm 30 tầng, trong đó có 28 tầng căn hộ, 2 tầng tiện ích và 2 tầng hầm với tổng số 728 căn, hướng tới mục tiêu kiến tạo nên một cộng đồng tinh hoa chọn lọc và chốn an cư xứng tầm.

Apec Golden Palace còn được đánh giá một trong những dự án “hiếm” tại Lạng Sơn khi được đầu tư hệ thống, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ những dịch vụ, tiện nghi cần thiết phục vụ nhu cầu cuộc sống chỉ trong vài bước chân, gồm: shop thương mại, nhà hàng, cà phê, phòng tập gym, yoga, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng xông hơi…

Một trong những điểm nhấn tạo lên sự độc đáo, khác biệt của dự án phải kể đến hệ thống bể bơi khoáng nóng bằng công nghệ điện phân muối đầu tiên và duy nhất tại thời điểm này ở Lạng Sơn.

Cùng với đó, những tiện ích chăm sóc sức khỏe như: Phòng tập gym, yoga hay phòng xông hơi… hứa hẹn sẽ là điểm đến được cư dân tương lai của Apec Golden Palace mong chờ nhất khi dự án đi vào hoạt động.

Cư dân Apec Golden Palace được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp - 2
Những tiện ích chăm sóc sức khỏe đều được tích hợp tại khu vực tầng 2 của dự án.

Cư dân “vàng” hưởng ngàn ưu đãi

Nhận thấy sức khỏe cho cư dân là vấn đề cần đặt lên hàng đầu trong cuộc sống hiện đại, chủ đầu tư Apec Group đã dành tặng món quà sức khỏe cho cư dân tương lai với gói “Chăm sóc sức khỏe cao cấp”, áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt cọc từ nay cho đến hết ngày 30/9/2019.

Theo đó, khách hàng khi mua căn hộ tại dự án tại Apec Golden Palace Lạng Sơn sẽ nhận được tặng 02 gói “Chăm sóc sức khỏe cao cấp” cho 01 căn hộ trong vòng 2 năm, tổng trị giá lên tới 100.000.000 đồng (một trăm triệu đồng). Khách hàng có thể miễn phí sử dụng bể bơi bốn mùa đẳng cấp; phòng tập Yoga và phòng tập Gym với những trang thiết bị hiện đại nhất; phòng xông hơi tiêu chuẩn.

Cư dân Apec Golden Palace được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp - 3
Cư dân Apec Golden Palace sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hàng đầu.

Sự đầu tư một cách bài bản về hệ thống tiện ích của dự án Apec Golden Palace đã góp phần khẳng định việc chú trọng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của con người mà rất ít chủ đầu tư các dự án cùng phân khúc hiện nay làm được.

Với gói chăm sóc sức khỏe tặng kèm, khách hàng không chỉ được rèn luyện sức khỏe mỗi ngày ngay tại nơi sinh sống mà còn có cơ hội được trải nghiệm, tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao do Apec Group đầu tư phục vụ cho cư dân tương lai.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/cu-dan-apec-golden-palace-duoc-tan-huong-dich-vu-cham-soc-suc-khoe-cao-cap-20190710094804058.htm