“Tôi thấy mình như con vật trong sở thú”

(Dân trí) - Ca sỹ Ed Sheeran thừa nhận sự nổi tiếng đã khiến anh cảm thấy như một con vật trong vườn thú và không thể tin người khác.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ The Sun, ca sỹ giành giải Grammy Ed Sheeran tiết lộ rằng anh cảm thấy khó khăn khi mọi người liên tục chụp ảnh anh ở nơi công cộng, khiến anh cảm thấy không phải con người mà giống như một động vật trong vườn thú.
 
Ed Sheeran chia sẻ anh đã giảm số lượng bạn của mình xuống chỉ còn bốn người vì anh cảm thấy không thể tin người khác dễ dàng.
 
Ca sỹ nổi tiếng với bản hit Shape Of You nói thêm rằng sự nổi tiếng đã khiến anh thường cảm thấy lo lắng tới mức tê liệt và anh buộc phải thoát khỏi mạng xã hội và điện thoại.
 
“Tôi thấy mình như con vật trong sở thú” - 1
Ed nói: "Danh tiếng khiến tôi cảm thấy mình không phải là con người. Nếu bây giờ tôi đến một một nhà hàng, tôi thích có phòng riêng vì nếu tôi ăn ở phòng công cộng, mọi người quay phim, chụp ảnh tôi trong khi tôi đang ăn."
 
"Tôi cảm thấy mình như một con vật trong sở thú. Tôi không có ý phàn nàn bởi tôi có một công việc và cuộc sống tuyệt vời. Nhưng tôi chỉ muốn tránh điều đó." Ed cũng bóng gió về việc anh đang phải chiến đấu với các vấn đề về sức khỏe tâm thần trong đĩa đơn mới nhất I Don't Care.
 
Ngôi sao 28 tuổi thừa nhận rằng sự lo lắng của anh đã khiến anh không còn muốn có nhiều bạn bè và thậm chí còn khiến anh đặt câu hỏi về mối quan hệ của anh với vợ Cherry Seaborn. Ed nói rằng bây giờ anh chỉ đi lưu diễn với bốn người bạn thân thiết của mình và đóng cửa các mạng xã hội để được "yên thân". Ed nổi tiếng là một người sống kín đáo. Ed thừa nhận đôi khi anh  vẫn băn khoăn không hiểu lý do tại sao vợ lại đồng ý cưới anh. Ca sỹ nổi tiếng nói - vợ anh - Cherry đã hồi sinh anh và họ đã bí mật kết hôn ngay trước Giáng sinh năm 2018.
 

Kiều Minh

Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/toi-thay-minh-nhu-con-vat-trong-so-thu-20190713102221315.htm