Bizhub i-Series - Thiết bị in ấn đa chức năng thế hệ mới sẽ thay đổi môi trường làm việc

(Dân trí) - Lấy cảm hứng từ khát vọng tạo ra giá trị mới thông qua các sản phẩm công nghệ cho khách hàng, thúc đẩy sự đổi mới trong suy nghĩ và cách thức hoạt động của các thiết bị đa chức năng, Konica Minolta tự hào giới thiệu dòng sản phẩm máy photocopy bizhub i-Series, thiết bị đa chức năng tích hợp IoT.

Là một nhà tiên phong trong công nghệ hình ảnh và mạng liên kết tiên tiến từ máy photocopy dành cho môi trường văn phòng đến các hệ thống in ấn sản xuất dành cho các nhà in, Konica Minolta tập hợp những tiến bộ vượt bậc về bảo mật, chất lượng in và tích hợp mạng thông qua dòng máy photocopy đa chức năng và hệ thống in sản xuất đã giành nhiều giải thưởng, hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như các giải pháp công nghệ thông tin và phần mềm quản lý in ấn hiệu quả và bảo mật.

Bizhub i-Series - Thiết bị in ấn đa chức năng thế hệ mới sẽ thay đổi môi trường làm việc - 1

Bizhub i-Series được xem là bước tiến mới, công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp, nâng cao chất lượng công việc, đồng thời mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp để tập trung phát triển các vấn đề quan trọng hơn. Trong đó, sản phẩm tiêu biểu cho dòng này là máy photocopy màu đa chức năng bizhub C360i. Thiết bị đa chức năng này có thiết kế bề ngoài hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện dễ sử dụng với giao diện người dùng kiểu điện thoại thông minh trực quan và bảng điều khiển màn hình cảm ứng 10.1 inch và đèn báo trạng thái hoạt động đẹp mắt khi đang vận hành.

Bizhub i-Series - Thiết bị in ấn đa chức năng thế hệ mới sẽ thay đổi môi trường làm việc - 2

bizhub C360i sở hữu một động cơ mạnh mẽ, với bộ xử lý trung tâm lõi tứ với bộ nhớ 8 GB tiêu chuẩn và SSD 256 GB, cho phép đáp ứng nhanh, hoạt động với hiệu suất cao. Sự kết hợp bổ sung của phạm vi in ​​với phương tiện tốc độ cao, tốc độ nhận giấy cao gấp đôi, hiệu chỉnh độ nghiêng kỹ thuật số và khay dung lượng lớn, kết hợp chuyên nghiệp với khả năng phục vụ linh hoạt đáng tin cậy. Tốc độ in lên đến 36 trang/ phút ở cả 2 chức năng in màu và in trắng đen. Định dạng giấy từ khổ A6 đến SRA3, có thể tùy chỉnh và định dạng biểu ngữ lên tới 1,2 mét.

Bảng điều khiển có màu cảm ứng tương tự máy tính bảng 10.1 inch với hỗ trợ cảm ứng đa điểm và giao diện người dùng được thiết kế lại để vận hành trực quan và dễ dàng sử dụng.

Bizhub i-Series - Thiết bị in ấn đa chức năng thế hệ mới sẽ thay đổi môi trường làm việc - 3

Các dịch vụ đám mây tích hợp cung cấp các quy trình phù hợp vào đúng thời điểm cho phép bizhub i-Series xây dựng quy trình làm việc thuận tiện hơn cho mọi người. Mở rộng khả năng vận hành và tính linh hoạt của bizhub i-Series, Konica Minolta cho phép tự do cá nhân hóa và tăng năng suất khi truy cập vào các ứng dụng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thay đổi về cách thức công việc và môi trường làm việc của doanh nghiệp.

Cùng với công nghệ bảo mật thế hệ mới được tích hợp, bizhub i-Series cung cấp một môi trường an toàn đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Thông qua tính năng nền tảng điều khiển dịch vụ từ xa của Konica Minolta, bao gồm sao lưu từ xa và bảo trì liên tục nhằm nhanh chóng hỗ trợ khắc phục sự cố và khả năng làm việc từ mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, tiện ích chống vi-rút BitDefender sẽ tự động quét tất cả dữ liệu được truyền và nhận để dữ liệu vẫn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài.

Konica Minolta tin rằng những cải tiến vượt trội mà chiếc bizhub C360i mang lại sẽ giúp bạn thay đổi môi trường làm việc theo một hướng hiện đại hơn, nâng cao chất lượng công việc, đồng thời mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp của bạn tập trung phát triển các vấn đề trọng tâm.

Bizhub i-Series - Thiết bị in ấn đa chức năng thế hệ mới sẽ thay đổi môi trường làm việc - 4

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm và dịch vụ của Konica Minolta tại đây hoặc liên hệ trực tiếp Konica Minolta để trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/bizhub-i-series-thiet-bi-in-an-da-chuc-nang-the-he-moi-se-thay-doi-moi-truong-lam-viec-20190715115030135.htm