Thanh niên đầu trần phóng xe máy tốc độ cao qua ngã tư gây tai nạn

(Dân trí) - Giảm tốc độ để quan sát khi đi qua ngã tư là nguyên tắc an toàn quan trọng mà ai tham gia giao thông cũng cần biết, nhưng có lẽ ngoại trừ nam thanh niên đầu trần đi xe máy trong clip dưới đây.

Sự việc xảy ra ở Tp.HCM và được camera giám sát ghi lại. Theo đó, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy phóng nhanh qua ngã tư dù đang có khá đông phương tiện.

Hậu quả là nam thanh niên này đã tông vào một người đi xe máy, khiến cả hai bị ngã ra đường. Nạn nhân bị gãy tay và nhiều vết trầy xước trên người.

Thanh niên đầu trần phóng xe máy tốc độ cao qua ngã tư gây tai nạn

Sau vụ thiếu niên 16 tuổi không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh và tông thẳng vào một chiến sĩ cảnh sát giao thông tại Hải Phòng hồi tuần trước, tình huống trong này một lần nữa cho thấy ý thức tham gia giao thông rất kém của một bộ phận thanh thiếu niên khi điều khiển xe máy, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông cho những người khác khi tham gia giao thông.

T.Thủy

Video: Võ Chánh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/thanh-nien-dau-tran-phong-xe-may-toc-do-cao-qua-nga-tu-gay-tai-nan-20190717142528680.htm