VIETTELPAY đưa trái tim nhân ái của bạn đọc đến nhanh hơn với những mảnh đời bất hạnh

(Dân trí) - “Tấm Lòng Nhân Ái” là hoạt động thường xuyên liên tục của báo Điện tử Dân trí được bạn đọc trong nước và nước ngoài tin tưởng ủng hộ từ nhiều năm qua. Nhờ đó, hàng nghìn mảnh đời kém may mắn đã được bạn đọc Dân trí giúp đỡ vượt qua những lúc nguy nan...

VIETTELPAY đưa trái tim nhân ái của bạn đọc đến nhanh hơn với những mảnh đời bất hạnh - 1

"Tấm Lòng Nhân Ái" nhịp cầu nối bạn đọc Dân trí, các nhà hảo tâm đến với những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Để thuận tiện cho bạn đọc trong việc tiếp thêm hy vọng cho những hoàn cảnh khó khăn, từ tháng 7 năm 2019, Chuyên mục Tấm Lòng Nhân Ái – Báo Dân trí kết hợp cùng ViettelPay triển khai 3 cách ủng hộ đơn giản, tiện lợi, không thu phí:

Cách 1: Ủng hộ trực tuyến ngay trên trang web của báo Dân trí: https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai.htm

Cách 2: Ủng hộ qua tính năng Tấm Lòng Nhân Ái trên ứng dụng ViettelPay (Tải ứng dụng “ViettelPay” trên Appstore, CH Play hoặc theo địa chỉ: http://viettelpay.vn/app2).

Cách 3: Ủng hộ tại quầy giao dịch Viettel: Người ủng hộ chỉ cần mang tiền mặt tới 1 trong các điểm giao dịch của Viettel và đề cập mã số hoàn cảnh, thông tin người nhận. Chi tiết các điểm giao dịch: http://bit.ly/QuayGDViettel

***************

Mỗi đóng góp của người ủng hộ, dù ít hay nhiều, đều là một hy vọng của những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội, những người tưởng chừng như không còn bất kỳ niềm tin lạc quan nào vào cuộc sống thì Bạn là hy vọng!

Tiền bạn đọc ủng hộ qua kênh này sẽ được kết chuyển theo tuần cùng với các nguồn ủng hộ khác như: trực tiếp tại Toà soạn và các Văn phòng đại diện, qua Bưu điện hoặc Ngân hàng.

Với mục tiêu giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội,15 năm qua Chuyên mục Tấm Lòng Nhân Ái – Báo Dân trí đã trở thành nhịp cầu nối những tấm lòng hảo tâm với các trường hợp kém may mắn, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trong suốt 15 năm, hoạt động nhân ái của báo điện tử Dân trí đã xây dựng 16 cây cầu với giá trị hàng chục tỉ đồng; 30 công trình phòng học mang tên “Phòng học Khuyến học và Dân trí”, các điểm trường kéo dài từ Bắc đến Nam đã góp phần nâng bước các em học sinh thân yêu đến trường. Ngoài ra, hoạt động Nhân ái của báo Dân trí đã giúp đỡ gần 4.500 hoàn cảnh cá nhân với số tiền chuyển trung bình khoảng 1 tỉ đồng/ tuần.

VIETTELPAY đưa trái tim nhân ái của bạn đọc đến nhanh hơn với những mảnh đời bất hạnh - 2

Để những trái tim nhân ái đến nhanh hơn tới các hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội, bạn đọc có thể ủng hộ trực tuyến qua ViettelPay không thu phí.

Các hoạt động nhân ái của báo điện tử Dân trí bao gồm: xây cầu Dân trí; xây trường; xây phòng học; xây nhà tình nghĩa và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ở 63 tỉnh thành cả nước.

Từ nay, người ủng hộ chuyên mục Tấm Lòng Nhân Ái - báo Dân trí có thể chung tay chia sẻ khó khăn bằng rất nhiều cách tiện lợi, đơn giản khi Báo Dân trí kết hợp cùng ViettelPay.

Để bạn đọc hiểu hơn, ViettelPay là ứng dụng Ngân hàng số được xây dựng và phát triển bởi Tổng Công ty Viễn thông Viettel, với hơn 100 tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của người Việt: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước, mua vé tàu xe, đặt khách sạn, mua sắm online,… Hiện ứng dụng đã có mặt trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Hệ sinh thái ViettelPay bao gồm ứng dụng ViettelPay, cổng thanh toán ViettelPay, các hoạt động thu hộ, chi hộ của Viettel và các dịch vụ khác. Chỉ sau 1 năm ra mắt, ViettelPay đã có hơn 5.9 triệu khách hàng trên toàn quốc.

ViettelPay quan niệm, công nghệ sinh ra để phục vụ con người. Hệ sinh thái ViettelPay ra đời không chỉ để góp phần kiến tạo cuộc sống số hiện đại, đơn giản, tiện lợi, mà còn mang sứ mệnh đồng hành cùng các hoạt động xã hội. Kết hợp cùng Chuyên mục Tấm Lòng Nhân Ái, ViettelPay ấp ủ khát vọng nối dài cánh tay nhân ái giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, góp phần phát triển một xã hội bền vững – với yếu tố quan trọng nhất là phát triển con người.

Tìm hiểu thêm:

  1. Về 3 cách ủng hộ Chuyên mục Tấm Lòng Nhân Ái tại đây.
  2. Về ViettelPay tại đây.

Chuyên mục Tấm Lòng Nhân Ái

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/viettelpay-dua-trai-tim-nhan-ai-cua-ban-doc-den-nhanh-hon-voi-nhung-manh-doi-bat-hanh-20190807104103312.htm