Vụ 2 chị em ruột nghi bị xâm hại ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự 2 gã hàng xóm

(Dân trí) - Sau khi tiếp nhận đơn tố giác của gia đình về việc 2 chị em ruột nghi bị 2 gã hàng xóm xâm hại tình dục, cơ quan công an đã ra quyết định tạm giữ hình sự 2 người đàn ông này để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Vụ 2 chị em ruột nghi bị xâm hại ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự 2 gã hàng xóm - 1

Ông P.Đ đau xót kể lại vụ việc.

Ngày 10/8, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với ông Đ.V.C (53 tuổi) và ông Đ.V.S (57 tuổi, cùng trú tại địa phương) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Trước đó, ông P.Đ (47 tuổi, trú tại thị xã Sơn Tây) đã tố cáo hai người đàn ông này xâm hại tình dục 2 con gái của ông suốt thời gian dài, khiến 1 người mang thai khoảng 5 tháng.

Theo lời kể của ông P.Đ, thời gian gần đây, gia đình ông nhận thấy người con gái 16 tuổi có biểu hiện bất thường.

Khi gia đình gặng hỏi thì thiếu nữ này cho biết, cả 2 chị em ruột cùng bị ông C. và ông S. (là hàng xóm gần nhà ông Đ.) xâm hại tình dục từ nhiều năm, khiến bản thân đang mang thai khoảng 5 tháng.

Quá bàng hoàng trước lời kể của các con, gia đình ông P.Đ đã làm đơn tố cáo vụ việc đến cơ quan công an.

“Hai người hàng xóm ấy chỉ cách nhà tôi hơn 100m lại quan hệ thân thiết với gia đình. Họ đã lợi dụng lúc người lớn đi vắng để xâm hại tình dục các cháu” - ông P.Đ đau xót nói.

Nguyễn Trường

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/vu-2-chi-em-ruot-nghi-bi-xam-hai-o-ha-noi-tam-giu-hinh-su-2-ga-hang-xom-20190810161808662.htm