Vị hôn thê xinh đẹp của Maguire “tỏa sáng” trong ngày MU đại thắng Chelsea

(Dân trí) - Harry Maguire đã góp công lớn vào chiến thắng 4 sao của MU trước Chelsea và vị hôn thê xinh đẹp của Maguire, Fern Hawkins cũng đã thực sự tỏa sáng trên khán đài cổ vũ cho người thương.

Vị hôn thê xinh đẹp của Maguire “tỏa sáng” trong ngày MU đại thắng Chelsea - 1
Vị hôn thê xinh đẹp đã tới tận khán đài để cổ vũ cho Harry Maguire

Trong ngày Harry Maguire ra mắt ấn tượng cùng đội bóng mới Manchester United, vị hôn thê xinh đẹp Fern Hawkins đã tới tận khán đài cổ vũ và mang theo cả cô con gái Lillie bé bỏng.

Trước khi trận đấu diễn ra, hai mẹ con Fern Hawkins còn gửi một bức ảnh cổ vũ tinh thần tới Harry Maguire. Fern Hawkins cũng thay mặt cô con gái Lillie động viên “ông bố” Harry Maguire và rất mực tin tưởng vào màn trình diễn của chàng trung vệ người Anh.

Vị hôn thê xinh đẹp của Maguire “tỏa sáng” trong ngày MU đại thắng Chelsea - 2
Gia đình Harry Maguire cũng có mặt để ủng hộ cho chàng trung vệ người Anh

Ngoài ra, cả gia đình của Harry Maguire cũng đã tới sân Old Trafford cổ vũ. Và có lẽ, chính nhờ nguồn động viên tinh thần ấm áp tới từ người thân mà Harry Maguire đã thi đấu vô cùng xuất sắc trong trận gặp Chelsea.

Mang trên mình gánh nặng chuyển nhượng lên tới 80 triệu bảng Anh nhưng Harry Maguire đã nhanh chóng trở thành thủ lĩnh nơi hàng thủ của “Quỷ đỏ”. Cũng nhờ có màn trình diễn xuất sắc của Harry Maguire mà MU đã giữ sạch lưới trước Chelsea đồng thời giành chiến thắng 4-0 giòn giã.

Vị hôn thê xinh đẹp của Maguire “tỏa sáng” trong ngày MU đại thắng Chelsea - 3
Harry Maguire đã thi đấu rất tốt trong trận gặp Chelsea

Dung Nhi

Theo TS

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/vi-hon-the-xinh-dep-cua-maguire-toa-sang-trong-ngay-mu-dai-thang-chelsea-20190812180225386.htm