“Người đàn ông ở nhà chờ chết quyết không để vợ con khổ” tiếp tục được bạn đọc giúp đỡ

(Dân trí) - Thay mặt bạn đọc, PV báo Dân trí và đại diện chính quyền xã An Chấn (huyện Tuy An, Phú Yên) đã trực tiếp trao số tiền 31.230.000 đồng đến gia đình anh Nguyễn Văn Triều và chị Đào Thị Kim - nhân vật trong hoàn cảnh “Xót xa người đàn ông đành ở nhà chờ chết, quyết không để vợ con gánh nợ nần”.

Đây là lần thứ 2 bạn đọc Dân trí giúp đỡ gia đình anh Triều với số tiền là 31.230.000 đồng, trong đó kết chuyển tuần 3 tháng 7 là 8.900.300 đồng và kết chuyển tuần 4 tháng 7 là 22.300.000 đồng.

Trước đó vào ngày 2/8, PV báo Dân trí cùng đại diện chính quyền đã trao tận tay anh Triều, chị Kim số tiền 54.500.000 đồng.

“Người đàn ông ở nhà chờ chết quyết không để vợ con khổ” tiếp tục được bạn đọc giúp đỡ - 1

Đại diện chính quyền xã An Chấn trao 8.930.000 đồng (kết chuyển tuần 3 tháng 7) cho gia đình chị Kim

Với việc, bạn đọc Dân trí giúp đỡ về vật chất và động viên về tinh thần đã giúp anh Triều có động lực vươn lên chống chọi với bệnh tật. Hiện tại sức khỏe anh Triều có phần ổn định hơn, không phải dùng thuốc giảm đau thường xuyên như trước, đặc biệt anh có thể đi lại được một đoạn đường ngắn, so với trước đây là một điều đáng mừng.

“Người đàn ông ở nhà chờ chết quyết không để vợ con khổ” tiếp tục được bạn đọc giúp đỡ - 2

Đại diện chính quyền xã An Chấn trao 22.300.000 đồng (kết chuyển tuần 4 tháng 7) cho gia đình chị Kim

“Số tiền lần trước đã là rất lớn với gia đình tôi rồi, hôm nay lại tiếp tục được bạn đọc Dân trí hỗ trợ nữa tôi rất xúc động. Ngày hôm nay tôi có thể đi đứng, nói chuyện được với mọi người là nhờ tấm lòng bạn đọc Dân trí, nếu mọi người không động viên, giúp đỡ chắc tôi không cầm cự được bao lâu.

Nhân dịp này, một lần nữa đại diện gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn đọc Dân trí, chúc mọi người có nhiều thành công, sức khỏe để có thể giúp được nhiều hoàn cảnh như gia đình tôi gặp phải” – anh Triều xúc động chia sẻ tại buổi trao tiền.

Có mặt tại buổi trao tiền, bà Nguyễn Thị Ẩm, phó chủ tịch UBND xã An Chấn đại diện chính quyền địa phương cũng gửi làm cảm ơn báo Dân trí và bạn đọc.

“Tấm lòng của bạn đọc Dân trí thật là trân quý, nhờ mọi người mà anh Triều đây mới có cơ hội chữa bệnh, vươn lên trên cuộc sống để nuôi dạy con cái nên người. Không biết nói gì hơn, tôi xin đại diện chính quyền xã An Chấn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến báo Dân trí và bạn đọc đã cùng sẻ chia những khó khăn của người nghèo gặp phải. Tôi mong hoạt động này ngày càng phát triển để giúp thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn khác” bà Ẩm nói.

Trung Thi

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/nguoi-dan-ong-o-nha-cho-chet-quyet-khong-de-vo-con-kho-tiep-tuc-duoc-ban-doc-giup-do-20190817131254025.htm