Ông nội Hoa hậu Tiểu Vy qua đời, nhiều sao Việt gửi lời chia buồn

(Dân trí) - Hoa hậu Tiểu Vy ngậm ngùi thông báo về việc ông nội vừa mới qua đời, nhiều nghệ sĩ, người đẹp cùng khán giả đã gửi lời chia buồn tới cô và gia đình.

Tối qua, Hoa hậu Tiểu Vy ngậm ngùi báo tin ông nội vừa mới qua đời trên trang cá nhân. Rất đông sao Việt và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn, động viên tới người đẹp 19 tuổi và gia đình.

Ông nội Hoa hậu Tiểu Vy qua đời, nhiều sao Việt gửi lời chia buồn - 1

Hoa hậu Tiểu Vy, bố mẹ và em trai. (Ảnh: VietNamNet)

"Biến cố và khó khăn trong cuộc đời dường như chẳng là gì so với nỗi mất mát mà ta buộc phải đón nhận mà không thể tránh khỏi. Nỗi đau mất đi người thân.

Ngày hôm nay, mất mát ấy, nỗi đau ấy đã đến với Vy và những người thân của Vy. Ông nội đã về với đất mẹ. Mọi người xung quanh thấy ông đã ra đi rồi nhưng với Vy và tất cả những người thân yêu thì ông vẫn luôn ở đó, ở trong trái tim, trong tâm trí mỗi người thân trong gia đình.

Ông ơi, con chào ông!

Vẫn sẽ luôn là như thế, dù không thể chạy về rủ rỉ với ông những chuyện ngoài kia khi con đi học, khi con được khen thưởng hay khi lỡ làm sai điều gì nữa. Nhưng con tin là ông và con và tất cả mọi người trong đại gia đình của chúng ta đều không thể quên được chúng ta đã sống một đời cùng nhau thật tuyệt vời. Luôn cố gắng dành thời gian cho nhau, ở bên cạnh nhau. Bởi vậy mà chúng ta đã có những kỉ niệm đáng quý cùng nhau.

Tài sản quý giá nhất của chúng ta ông nhỉ.

Tạm biệt ông, người mà con và cả gia đình chúng ta sẽ không bao giờ quên. Con sẽ rất nhớ Nội!", Tiểu Vy ngậm ngùi chia sẻ.

Ông nội Hoa hậu Tiểu Vy qua đời, nhiều sao Việt gửi lời chia buồn - 2

Hoa hậu Tiểu Vy nhận được nhiều lời động viên từ bạn bè, nghệ sĩ và khán giả trước tin ông nội qua đời.

Dưới phần bình luận, nhiều sao Việt như MC Quang Minh, diễn viên hài Gia Bảo, NTK Đỗ Mạnh Cường, Á hậu Diễm Trang, MC Nguyên Khang... đã gửi lời động viên Tiểu Vy.

Được  biết, Hoa hậu Tiểu Vy sống cùng gia đình trong một căn nhà nằm ở khu phố cổ Hội An. Trong mắt hàng xóm, thầy cô và bạn bè trước khi đăng quang Hoa hậu, Tiểu Vy là cô bé ngoan, hiền. Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu, Tiểu Vy cũng xây dựng hình ảnh đẹp, thân thiện và không scandal.

Hà Thanh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/ong-noi-hoa-hau-tieu-vy-qua-doi-nhieu-sao-viet-gui-loi-chia-buon-20190904084530511.htm