5 lợi thế khi đầu tư đất nền tại Khu dân cư Quảng Phú - Sunrise Residence

(Dân trí) - Hội tụ đầy đủ ưu điểm của một sản phẩm giàu tiềm năng sinh lời, Khu dân cư Quảng Phú – Sunrise Residence là dự án mà nhà đầu tư không thể bỏ qua khi đến xứ Thanh.

Vị trí đắc địa gần trung tâm

Tọa lạc tại mặt đường Quốc lộ 47, Khu dân cư Quảng Phú - Sunrise Reseidence thuộc xã Quảng Phú ven nội đô. Từ dự án, cư dân chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển vào trung tâm thành phố. Sinh sống tại dự án, cư dân vừa có không gian sống rộng rãi, thoáng mát, vừa có thể tiếp cận hệ thống tiện ích hiện đại nhanh chóng.

5 lợi thế khi đầu tư đất nền tại Khu dân cư Quảng Phú - Sunrise Residence - 1
Quốc lộ 47 là khu vực trọng yếu của Thanh Hóa

Đặc biệt, quốc lộ 47 là trục đường phát triển lâu đời khi được quy hoạch bài bản, có khả năng kết nối tới nhiều địa điểm, cơ quan đầu não của tỉnh. Tuyến đường này đã được đầu tư cải thiện nhiều lần nên vẫn giữ được vị thế trục đường quan trọng hàng đầu Thanh Hóa.

Bên cạnh đó, cộng đồng dân cư sinh sống tại đây cũng phát triển cả về số lượng lẫn nhu cầu sống, do đó chất lượng dịch vụ cũng tăng lên đáng kể để đáp ứng. Cũng bởi vậy, quốc lộ 47 trở thành nơi phù hợp để an cư và làm việc vì gần như “không thiếu thứ gì”.

Giá đất hợp lý

Làn sóng đầu tư bất động sản khiến giá đất Thanh Hóa có biến động nhiều trong vài năm trở lại đây. Theo một nhân viên kinh doanh tại một sàn bất động sản địa phương, giá đất khu vực trung tâm dao động khoảng từ 25-40 triệu/m2. Tuy nhiên, Khu dân cư Quảng Phú – Sunrise Residence lại đang có mức giá dưới 10 triệu/m2.

Sở hữu đất nền tại Khu dân cư Quảng Phú - Sunrise Residence trong thời điểm hiện tại không chỉ tận dụng được mức giá mềm mà còn đón đầu tiềm năng tăng giá trong tương lai. Với định hướng mở rộng quy hoạch đến năm 2040, thành phố Thanh Hoá sẽ có nhiều khu vực được đầu tư phát triển. Từ vị trí chỉ cách trung tâm 7km, Khu dân cư Quảng Phú - Sunrise Residence hứa hẹn sẽ được bao quanh bởi mạng lưới tiện ích và hạ tầng giao thông giúp giá trị bất động sản tăng lên đáng kể.

Tiến độ nhanh chóng

Được cấp phép với diện tích 18 hecta, Khu dân cư Quảng Phú – Sunrise Residence mới bắt đầu thi công được vài tháng nhưng đã tạo được niềm tin với tốc độ ấn tượng. Tính đến tháng 7/2019, 50% các hạng mục thuộc giai đoạn I đã được đưa vào thực hiện bao gồm hệ thống giao thông và san nền. Đến nay, tiến độ công trình đang hoàn thiện được 85% và dự kiến sẽ bàn giao mặt bằng vào T10/2019.

5 lợi thế khi đầu tư đất nền tại Khu dân cư Quảng Phú - Sunrise Residence - 2
Sunrise Residence có tốc độ thi công nhanh chóng

Theo chủ đầu tư, đơn vị thi công đang tăng lên 3 ca mỗi ngày, nỗ lực ngày đêm để thực hiện cam kết như đã đề ra. Vì vậy, lựa chọn đất nền tại Khu dân cư Quảng Phú - Sunrise Residence sẽ giúp nhà đầu tư xua tan nỗi lo về tiến độ chậm chạp gây ảnh hưởng đến kế hoạch khai thác sinh lời.

Chủ đầu tư uy tín, tâm huyết

Là sản phẩm nổi bật của Tổng công ty Đầu tư Tài Chính Hà Thành – CTCP, Khu dân cư Quảng Phú - Sunrise Residence được bảo chứng bởi tiềm lực và uy tín chủ đầu tư.

Với tâm niệm phải làm cho đúng cho đủ, Tổng công ty Đầu tư Tài Chính Hà Thành – CTCP đã giúp Khu dân cư Quảng Phú - Sunrise Residence trở thành một trong số it những dự án đáp ứng đầy đủ thủ tục pháp lý. Tất cả các yêu cầu đều được hoàn thành trước khi triển khai dự án. Điều này cho thấy chủ đầu tư đã quan tâm đến khoản đầu tư của khách hàng ngay từ khi dự án còn nằm trên giấy.

Chưa hết, uy tín của chủ đầu tư còn thể hiện ở việc Khu dân cư Quảng Phú – Sunrise Residence là dự án hiếm hoi được phân lô bán nền. Điều này chứng tỏ chủ đầu tư đã tuân thủ đúng quy hoạch, quy định quản lý, vệ sinh môi trường, an toàn công trình cũng như các quy định pháp luật hiện hành.

Tầm nhìn quy hoạch toàn diện

Mặc dù quốc lộ 47 có nhiều dân cư sinh sống nhưng đa phần chỉ là những khu tái định cư, vì vậy, Khu dân cư Quảng Phú - Sunrise Residence được kỳ vọng sẽ tạo sự thay đổi với định hướng phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu.

Lấy cảm hứng từ ánh bình minh, dự án mang phong cách thiết kế cổ điển châu Âu sang trọng, tinh tế. Ngoài ra, hệ thống hạ tầng hiện đại, đồng bộ bao gồm: công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, trường học, trung tâm y tế, khu phố thương mại,...cũng góp phần định hình tiêu chuẩn 3 sao của dự án.

Với những lợi thế rõ rệt của mình, Khu dân cư Quảng Phú – Sunrise Residence đang là “thỏi nam châm” hút dòng tiền từ nhà đầu tư và trở thành điểm sáng trong phân khúc đất nền tại Thanh Hóa.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SACO

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Tứ Hiệp Plaza, Tứ Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội

Chi nhánh: QL47, Quảng Phú, TP. Thanh Hóa

Website: https://sacoland.com.vn/

Email: sacolandvietnam@gmail.com

Hotline: 081 223 3636

Link nội dung: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/5-loi-the-khi-dau-tu-dat-nen-tai-khu-dan-cu-quang-phu-sunrise-residence-20190910153459903.htm