Mẹ gào khóc đau đớn vớt thi thể 2 con trai sau ao nhà

(Dân trí) - Đang đi làm nghe tin báo 2 người con bị rơi xuống ao, người mẹ vội vàng chạy về và nhảy xuống ao mò tìm. Chị đau đớn khi phát hiện cả 2 con trai đều đã tử vong.

Ngày 11/9,  bà Bun Xóm Lào - Chủ tịch UBND xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 anh em trong một gia đình bị tử vong.

Mẹ gào khóc đau đớn vớt thi thể 2 con trai sau ao nhà - 1

Gia đình tổ chức tang lễ cho 2 cháu nhỏ (ảnh N.N)

Trước đó, vào trưa ngày 10/9, lúc bố mẹ đi làm rẫy không có ở nhà, cháu Y Bun Na Ki M’Lô (7 tuổi, ngụ Buôn Trí B) đã dẫn người em trai là Y Bun Na Su Thi M’Lô (6 tuổi) ra khu vực ao nước phía sau nhà để chơi.

Tại đây, cả 2 anh em không may trượt chân ngã xuống ao dẫn đến đuối nước. Khoảng 13h cùng ngày, người chị gái không thấy 2 em nhỏ trong nhà vội chạy đi tìm. Đến khu vực ao nước, phát hiện chiếc dép của người em trên bờ nên đã vội vàng chạy đi tìm người lớn tới ứng cứu.

Ngay sau khi nghe con báo tin, người mẹ vội vàng chạy về, nhảy xuống ao tìm con. Tuy nhiên, khi phát hiện cả 2 con đều đã tử vong, người mẹ trẻ đau đớn, gào khóc đưa thi thể 2 người con lên bờ.

Trước sự việc thương tâm, chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình. Do hoàn cảnh của gia đình 2 cháu nhỏ rất khó khăn nên nhiều cá nhân, đơn vị đã gửi tiền đến giúp đỡ cho gia đình lo mai táng cho nạn nhân.

Thúy Diễm

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/me-gao-khoc-dau-don-vot-thi-the-2-con-trai-sau-ao-nha-20190911125830949.htm