Đông Nhi phấn khích khi được hát cùng dàn nhạc giao hưởng

(Dân trí) - Lần đầu tiên Đông Nhi được trình diễn những ca khúc hít của mình cùng giàn nhạc giao hưởng đến từ Đài Loan. Đông Nhi chia sẻ: “Dòng nhạc trẻ của Đông Nhi được phối lại cùng dàn nhạc giao hưởng nên Đông Nhi cảm thấy rất phấn khích trong lần kết hợp này”.

Tối ngày 11/9, Đông Nhi gây chú ý khi xuất hiện trong sự kiện âm nhạc đặc biệt, bởi đây là lần đầu tiên dòng nhạc của cô được kết hợp và trình diễn cùng dàn nhạc giao hưởng Evergreen đến từ Đài Loan.

Đông Nhi phấn khích khi được hát cùng dàn nhạc giao hưởng - 1

Xuất hiện trong chương trình, Đông Nhi diện chiếc váy đỏ kiểu cổ điển, gợi cảm và sang trọng. Mái tóc cũng được tạo kiểu dáng bồng bềnh, quý phái.

Đông Nhi phấn khích khi được hát cùng dàn nhạc giao hưởng - 2

Nói về lần xuất hiện đặc biệt này tại buổi hòa nhạc, Đông Nhi chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên dòng nhạc trẻ của Đông Nhi được phối lại cùng dàn nhạc giao hưởng nên có rất nhiều điều thú vị dành cho khán giả. Đông Nhi cảm thấy rất phấn khích trong lần kết hợp này. Nhi không diễn chung với vũ đoàn hay có dàn bè phụ trợ mà chỉ hát một mình với 70 nhạc công giao hưởng”.

Đông Nhi phấn khích khi được hát cùng dàn nhạc giao hưởng - 3

Các ca khúc nổi tiếng của Đông Nhi là Xin anh đừng, Trách ai bây giờXin lỗi anh quá phiền được phối lại hoàn toàn với dàn nhạc giao hưởng hơn 70 nhạc công.

Đông Nhi phấn khích khi được hát cùng dàn nhạc giao hưởng - 4

Đây là dịp may hiếm có để Đông Nhi phô diễn giọng hát đầy nội lực cũng như bản lĩnh sân khấu của mình. Đông Nhi chia sẻ thêm, để có được màn kết hợp này cô phải tập luyện nhiều ngày với 70 nhạc công của dàn nhạc đến từ Đài Loan.

Đông Nhi phấn khích khi được hát cùng dàn nhạc giao hưởng - 5

Đông Nhi gây bất ngờ với màn trình diễn bên dàn nhạc giao hưởng hoành tráng làm mới loạt hit đã từng gắn bó với cô – một giọng ca thuộc dòng nhạc giải trí.

Đông Nhi phấn khích khi được hát cùng dàn nhạc giao hưởng - 6

Đông Nhi nhận được nhiều tràng pháo tay sau phần trình diễn của mình.

Đông Nhi hát "Trách ai bây giờ" cùng dàn nhạc Giao hưởng
Đông Nhi phấn khích khi được hát cùng dàn nhạc giao hưởng - 7

Chương trình còn có sự xuất hiện và trình diễn của nghệ sĩ vĩ cầm Richard Lin - anh đạt giải nhất cuộc thi Đàn vĩ cầm Quốc tế lần thứ 10 tại Indianapolis.

Đông Nhi phấn khích khi được hát cùng dàn nhạc giao hưởng - 8

Ngoài những tác phẩm kinh điển như Bản giao hưởng số 9 của Dvorzak, dàn nhạc Evergreen còn chơi những bài nhạc nổi tiếng của các quốc gia vô cùng quen thuộc với khán giả Việt Nam, như: Ánh trăng nói hộ lòng tôi (Đài Loan), Trống cơm (Việt Nam), Triệu đóa hoa hồng (Nga),  My heart wil go on (Canada)...

Băng Châu

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/dong-nhi-phan-khich-khi-duoc-hat-cung-dan-nhac-giao-huong-20190912151857029.htm