Vụ 4 học sinh bị người thân bạo hành: Không khởi tố vụ án

(Dân trí) - Liên quan đến vụ 4 học sinh tiểu học ở Cà Mau bị người thân bạo hành, ngày 12/9, theo nguồn tin của PV Dân trí, cơ quan công an đã không khởi tố vụ án.

Theo đó, vụ việc này cơ quan công an không khởi tố vì 2 người tham gia bạo hành 4 học sinh mới 10 tuổi và 11 tuổi, chưa đến tuổi chịu trách nhiệm hình sự.

Vụ 4 học sinh bị người thân bạo hành: Không khởi tố vụ án - 1

Một trong 4 em học sinh bị đánh. (Ảnh: CTV)

Như Dân trí đã đưa tin, sáng ngày 3/9, khi đến trường, giáo viên trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã An Xuyên, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) phát hiện em Nguyễn Đăng Kh. (học lớp 2), Nguyễn Thị C. (học lớp 2), Nguyễn Văn L. (học lớp 1) và Nguyễn Gia H. (học lớp 2) với nhiều vết thương, bầm tím trên người.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và xác định N.M.X. (11 tuổi) và N.N.M (10 tuổi, cả 2 đều học lớp 4) cùng ở chung nhà tham gia đánh 4 học sinh. Lý do 4 em bị đánh là do nghịch nước, rửa chén không sạch và ra bờ sông chơi.

Khi làm việc với chính quyền địa phương và những hộ lân cận không xác định được ông, bà nội đánh các em.

H. Hải

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/vu-4-hoc-sinh-bi-nguoi-than-bao-hanh-khong-khoi-to-vu-an-20190912171912156.htm