Người dân hoảng hốt khi thấy người phụ nữ đu dây điện

(Dân trí) - Theo cơ quan chức năng, người phụ nữ được giải cứu sau khi trèo lên trụ điện rồi đu qua dây điện, đã được bàn giao cho gia đình. Theo gia đình, người phụ nữ này có biểu hiện tâm thần sau khi thua lỗ trong làm ăn.

Clip ghi lại cảnh người phụ nữ đu trên dây điện (nguồn: facebook)

Vào sáng 12/9, tại khu vực chợ Ea Kao, thuộc thôn 1 (xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) phát hiện một người phụ nữ trèo lên trụ điện chơi, nhảy múa, hò hét rồi đu theo dây điện rất nguy hiểm.

Người dân hoảng hốt khi thấy người phụ nữ đu dây điện - 1
Người phụ nữ đu dây điện rất nguy hiểm (ảnh cắt từ clip)

Người dân phía dưới rất lo sợ, hoảng hốt lo lắng cho tính mạng của người phụ nữ này nếu bị rơi xuống đất. Nhận được thông tin vụ việc, cơ quan chức năng địa phương phối hợp cùng người dân giăng lưới để giải cứu người phụ nữ.

Sau nhiều phút đu lơ lửng trên dây điện, người phụ nữ do quá mỏi đã buông tay và may mắn té xuống chiếc lưới nên không bị thương.

Theo một vị lãnh đạo UBND xã Ea Kao, người phụ nữ được xác định là Nguyễn Thị A. (32 tuổi, trú xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk) và đã được bàn giao về cho gia đình vào chiều nay.

Cũng theo vị này, sau khi công an giải cứu, người phụ nữ đã trở lại trạng thái bình thường và qua nắm bắt thông tin tại địa phương thì được biết, trước đây chị A. là người bình thường nhưng khi làm ăn thua lỗ thì bắt đầu có biểu hiện tâm thần nên hay bỏ nhà đi.

Thúy Diễm

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/nguoi-dan-hoang-hot-khi-thay-nguoi-phu-nu-du-day-dien-20190912202614943.htm